Thứ Năm, Tháng Hai 29

Kỳ tích mới nhất của Wembanyama: Pha cản phá khó tin trước cựu cầu thủ Real Madrid

Victor Wembanyama không muốn đi đến NBA bằng tay không. Thần đồng 19 tuổi cao 2,19m hy vọng sẽ vượt Đại Tây Dương với chiếc cúp Liên đoàn Pháp trong hành lý. Cho đến nay, anh ấy đã lãnh đạo đội của mình, Boulogne-Levalloisvào chung kết sau khi thua ASVEL Villeurbanne, câu lạc bộ cũ và đương kim vô địch của anh ấy, trong bốn trận. Anh ấy sẽ đối mặt với một đội Euroleague khác, Hoa Kỳ Monaconhững người có mặt trong Bốn người cuối cùng, trong người quyết định danh hiệu.

Trung tâm và đội của anh ấy đã thắng ván thứ tư với tỷ số cách biệt sít sao 71-69 và lựa chọn số 1 của NBA Draft. 1 tương lai, sẽ được lựa chọn bởi San Antonio Spurs vào ngày 22 tháng 6, ghi được 15 điểm (5/12 khi hai con trỏ, 1/3 khi ba con trỏ và 2/4 khi ném phạt), bảy lần bật lại, năm lần cản phá và 18 điểm hiệu quả của cầu thủ. Trong số những điểm nổi bật mà anh ấy tạo ra, có một điểm đặc biệt đáng nhớ, một pha cản phá bằng hai tay đối với cựu cầu thủ Madrid Alex Tyus, người đã xuống sân để cố gắng thực hiện điều kỳ diệu.

Boulogne-Levalloisngười đã kết thúc mùa giải thông thường ở vị trí thứ hai sau Hoa Kỳ Monaco, đó đã là một mùa giải lịch sử vì họ chưa từng vào chung kết. Họ cũng chưa bao giờ có một cầu thủ như vậy Động vậtđịnh thay đổi thứ tự của NBA và bóng rổ thế giới bằng tài năng và thể chất của mình.

Số liệu thống kê của anh ấy trong vòng loại trực tiếp

Trong vòng loại trực tiếp, thần đồng này ghi trung bình 17,7 điểm với tỷ lệ thành công 50% từ cự ly hai điểm, 28,6% từ cự ly ba điểm và 75,9% từ vạch ném phạt. Anh ấy cũng có 10,1 rebounds, 2,6 block và chỉ số hiệu quả của cầu thủ là 21,0. Tất cả những con số này đều thấp hơn đáng kể so với những con số được ghi nhận trong mùa giải thông thường, nhưng dù sao đi nữa, chúng vẫn rất đáng chú ý trong giai đoạn quyết định nhất của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *