Thứ Hai, Tháng Ba 4

Kyrie Irving cho rằng Ja Morant cần tình mẫu tử và sự dạy dỗ nhiều hơn giữa những rắc rối gần đây

Kyrie Irving từng trải qua những tranh cãi trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy thường xuyên bị soi mói vì nhiều hành động của mình. Đó là về mức độ so sánh giữa anh ấy và Tôi là Morant có thể đi. Irving chưa bao giờ là một người bạo lực, anh ấy luôn cố gắng hết sức để thúc đẩy hòa bình và tương tác lành mạnh. MorantNhững vấn đề liên miên đã được Kyrie Irving khắc phục trong quá khứ, nhưng tất cả những gì anh ấy làm là yêu cầu mọi người ngừng làm việc. Irving muốn mọi người ngừng phán xét ngôi sao trẻ và cho phép anh ấy đạt đến mức độ trưởng thành mà anh ấy rõ ràng đang thiếu ngay bây giờ. Nhưng hôm nay, Irving đã đề cập đến một khía cạnh nhạy cảm hơn trong các vấn đề của Ja Morant liên quan đến cha mẹ anh ấy.

Thêm tranh cãi cho Ja Morant: Lại khoe súng trên InstagramTwitter

Đối với Kyrie Irving, vấn đề chính của Ja Morant xảy ra là do anh ấy thiếu thời gian dành cho gia đình mà anh ấy cần để cảm thấy được bảo vệ nhiều hơn. Điều này đã được chứng minh là đúng, mặc dù nhiều người không may mắn như Irving. Không phải ai cũng có cơ hội có một gia đình quan tâm và nuôi dưỡng họ để tránh dành thời gian cho những người quen không có lợi cho họ. Vấn đề lớn nhất của Ja Morant là những người bạn mà anh ta cho là vây quanh mình, đó là dấu hiệu của việc thiếu thời gian với gia đình mà Kyrie Irving tiếp tục nói đến. Mặc dù đó không phải là ý định của anh ấy, nhưng về cơ bản, Kyrie đang nói rằng Ja Morant không có cha mẹ có trách nhiệm.

Kyrie Irving nói gì về Ja Morant?

Tất cả xảy ra trong một trong những buổi phát trực tiếp trên Instagram mà Kyrie Irving đôi khi thực hiện. Anh ấy đã được hỏi về tình huống của Ja Morant trong các bình luận và quyết định giải quyết nó một cách công khai. Đối với nội dung nhận xét của anh ấy, chúng tôi sẽ để bạn quyết định xem bạn có đứng về phía triết lý của Irving hay không. Chúng tôi xin nhắc lại rằng không phải ai cũng đủ may mắn để có một gia đình yêu thương như Kyrie, nhưng đây là điều anh ấy đã nói: “Bất kể màu da của bạn là gì, tín ngưỡng của bạn là gì, tôn giáo của bạn là gì, nhiều người trong chúng ta cần được nuôi dưỡng… Chúng ta cần bình thường hóa thời gian dành cho gia đình, gỡ bỏ bức màn công nghệ. Ngừng để công nghệ kiểm soát tâm trí bạn. Ngừng để những thứ nhảm nhí này làm điều đó. Hãy ra ngoài nắng, tiếp đất cho bản thân. Tìm hiểu ý nghĩa thực sự của sự bình an và tâm trí và cầu nguyện chúa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *