Thứ Tư, Tháng Hai 28

Kyrie Irving ‘không vội’ quyết định tương lai NBA khi công ty tự do xuất hiện

tAnh ta Dallas Mavericksrơi từ NBA tranh playoff sau một giao dịch lớn cho một điểm bảo vệ Kyrie Irving. Nhưng người chơi không nhất thiết loại trừ việc anh ta có thể quay lại dalas trong cơ quan miễn phí vào tháng 7 — như anh ấy đã nhấn mạnh Instagram vào thứ Tư, tất cả các tùy chọn đều có sẵn khi đại lý miễn phí bắt đầu sau sáu tuần nữa.

Trong một video Trực tiếp trên Instagram, Irving giải thích rằng anh ấy đang phớt lờ những ồn ào xung quanh tương lai của mình, để ngỏ cánh cửa tiếp tục hợp tác ở hậu trường với siêu sao Doncic chấn thương.

Irving muốn đầu cơ kết thúc

Irvingtám lần NBA Lựa chọn All-Star và ba lần All-NBA, nhắm mục tiêu đến các phóng viên và nhân vật truyền thông, những người tuyên bố biết anh ấy sẽ đi đâu tiếp theo.

“Tôi không vội đưa ra quyết định,” Kyrie nói. “Suy đoán về tên của tôi từ tất cả những cá nhân xuất hiện trên TV… những vận động viên cố gắng kết hợp thể thao với chính trị và lối sống… Khi họ nói tên tôi, và họ nói về đội tiềm năng mà tôi sẽ tham gia, với sự tôn trọng, xin đừng chú ý đến điều đó. Tôi không vội.”

Irving, 31 tuổi, đang để mắt đến một hợp đồng lớn khác trong công ty tự do và có thể được săn đón nhiều mặc dù đã chơi cho ba đội trong sáu năm qua. Anh ấy đã ký một hợp đồng bốn năm, ban đầu được ký với Mạng lưới brooklynđã trả cho anh ta 136,5 triệu đô la.

Lakers vẫn có thể chơi cho Irving?

Các Los Angeles Lakers được cho là đang thảo luận về việc có nên thực hiện một động thái cho một người bảo vệ điểm ngôi sao mới hay không. D’Angelo RussellMột màn trình diễn kém cỏi trong trận chung kết Hội nghị phương Tây có thể chỉ ra hướng đi của một người chơi như vậy Trà Youngnhưng các báo cáo khác liên quan Lakers qua Irving một khi anh ta tấn công thị trường mở.

Những thiên thần đang đợi LeBron James để quyết định xem anh ấy có muốn quay lại vào ngày 21 không NBA mùa, và anh ấy có thể bị cuốn hút nếu đoàn tụ Kyrie. Nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục.

Dù quyết định cuối cùng của Irving là gì, một câu chuyện thú vị chắc chắn sẽ mở ra khi các đội bắt đầu đàm phán với anh ta và các đặc vụ tự do khác vào ngày 30 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *