Thứ Tư, Tháng Hai 28

Lakers cho LeBron James không gian và thời gian để tránh giải nghệ: Chúng tôi sẽ đợi

LeBron James đã gióng lên hồi chuông cảnh báo ở Los Angeles bằng cách trả lời một cách mơ hồ những câu hỏi về tương lai của anh ấy và để ngỏ khả năng nghỉ hưu.

LeBron đã trả lời phỏng vấn ngắn sau Los Angeles Lakers‘ loại bỏ trong tầm tay Cốm Denver bên trong NBA Chung kết Hội nghị phương Tây.

“Cá nhân tôi, để tiếp tục chơi bóng rổ, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ,” LeBron nói. Bleacher Report báo cáo rằng các nguồn NBA đã thông báo cho họ rằng LeBron có thể xem xét giải nghệ.

LeBron James bỏ qua cuộc phỏng vấn cuối mùa của Lakers

vắng mặt Giacôbê từ Lakers‘ văn ​​phòng, cầu thủ duy nhất của đội Los Angeles bỏ lỡ cuộc phỏng vấn cuối mùa giải với huấn luyện viên Darwin ham và các nhà quản lý Rob Pelinkađã không giúp dập tắt những tin đồn về việc nghỉ hưu của anh ấy.

Lập trường chính thức của Lakers về tương lai của LeBron James: Hy vọng của chúng tôi là sự nghiệp của anh ấy sẽ tiếp tục

Hiện tại Lakers đã quyết định cho LeBronngười còn ít nhất một năm trong hợp đồng với giá 46,6 triệu đô la, thời gian và không gian.

LeBron đã cống hiến nhiều cho trò chơi bóng rổ như bất kỳ ai đã từng chơi. Khi bạn làm điều đó, bạn có quyền quyết định xem bạn có muốn cho nhiều hơn không,” tổng giám đốc Rob Pelinka nói. “Rõ ràng, hy vọng của chúng tôi là sự nghiệp của anh ấy vẫn tiếp tục.

“Tôi nghĩ đôi khi chúng ta đặt các vận động viên, nghệ sĩ biểu diễn lên một bệ đỡ, nhưng họ cũng là con người và giống như chúng ta. Họ có một bước ngoặt trong sự nghiệp và công việc của chúng ta với tư cách là một Laker là hỗ trợ bất kỳ cầu thủ nào trong đội của chúng ta nếu họ đạt được thành tích tốt nhất”. điểm uốn của sự nghiệp… và thực sự không cho anh ấy điều gì ngoài sự hỗ trợ. Rõ ràng, chúng tôi hy vọng rằng sự nghiệp của anh ấy sẽ tiếp tục, nhưng chúng tôi muốn một lần nữa cho anh ấy thời gian.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *