Thứ Tư, Tháng Hai 21

Lakers vẫn bất bại trên sân nhà trong giai đoạn hậu mùa giải với chiến thắng đậm trước Warriors

tAnh ta Los Angeles Lakers đã dẫn trước 2-1 trong loạt trận playoff vòng thứ hai của họ trước Anh hùng của bang vàng sau màn trình diễn vượt trội trong Ván 3. Anthony Davis dẫn đầu Lakers với 25 điểm và 13 rebound, trong khi D’Angelo Russell đã thêm 21 điểm, trong đó có năm điểm 3 điểm. LeBron James đã khởi đầu chậm chạp, không thực hiện được cú sút nào trong hiệp đầu tiên, nhưng đã kết thúc với 21 điểm, 8 pha kiến ​​​​tạo và 8 lần bật lại.

Warriors đã vật lộn ở cả hai đầu sân, thực hiện 19 lượt quay và chỉ bắn 13 ăn 44 từ bên ngoài vòng cung. cà ri Stephen kiếm được 23 điểm và Andrew Wiggins có 16 bàn, nhưng phần còn lại của đội gặp khó khăn, và hàng thủ chắc chắn của Lakers tỏ ra quá sức đối với các nhà đương kim vô địch NBA. Đất sét Thompson có 15 điểm và 7 lần bật lại, nhưng phần còn lại của đội cộng lại chỉ được 18 điểm.

Ván 4 sẽ diễn ra vào tối thứ Hai tại Los Angeles, và Warriors sẽ phải tìm cách ứng phó nếu họ muốn nuôi hy vọng đá playoff. huấn luyện viên Lakers Darwin ham nhấn mạnh nỗ lực phòng ngự chắc chắn của đội anh ấy, vốn là chìa khóa dẫn đến thành công của họ trong các trận đấu gần đây: “Los Angeles đã có chuỗi phòng ngự 16-5 kể từ ngày 17 tháng 3 và Warriors không thể thực hiện đủ các cú sút từ vòng ngoài để khắc phục điểm yếu của họ . về kích thước và tính thể thao.”

Mặc dù trận tái đấu playoff rất được mong đợi này giữa LeBron James và Stephen Curry vẫn chưa đáp ứng được sự cường điệu, cả hai người chơi đã thể hiện những khoảnh khắc xuất sắc trong suốt loạt trận. James tập trung vào việc trở thành một cầu thủ kiến ​​tạo, trong khi Curry là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Warriors.

Các nhà đương kim vô địch sẽ cố gắng tập hợp lại

Bất chấp những nỗ lực cá nhân của họ, loạt trận này đã bị hủy hoại bởi thời gian rác trong hai trận đấu vừa qua, với việc cả hai huấn luyện viên đều chọn cho các ngôi sao của mình nghỉ ngơi trước khi trận đấu kết thúc.

Warriors sẽ cần phải tập hợp lại và tìm cách vượt qua hàng thủ chắc chắn của Lakers nếu họ hy vọng có thể lọt vào vòng loại trực tiếp. Người hâm mộ Lakers sẽ hy vọng vào một màn trình diễn tuyệt vời khác từ Davis và James, những người đã góp phần vào thành công của đội họ trong mùa giải này. Vẫn còn phải xem liệu Warriors có thể lội ngược dòng hay không, nhưng có một điều chắc chắn: Game 4 chắc chắn sẽ là một cuộc so tài thú vị giữa hai đội bóng hàng đầu NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *