Thứ Năm, Tháng Hai 29

Lakers vs Nuggets: Những dự đoán táo bạo của Draymond Green cho trận chung kết Western Conference

tAnh ta Los Angeles Lakers làm để chung kết hội nghị sau khi thua cà ri Stephen và cũng Anh hùng của bang vàng trong vòng thứ hai vòng loại trực tiếp NBA.

Bây giờ, họ sẽ phải đối mặt Nikola Jokić và cũng Cốm Denverđã được chứng minh là một đối thủ khó chơi. chiến binh cựu chiến binh, Draymond Xanhtin rằng trận đấu chính để xem là giữa Anthony DavisCâu nói đùa.

Màu xanh lá cây là chủ yếu lo âu về khả năng của Jokic để kéo Davis ra khỏi vành đai, điều này có thể gây ra vấn đề cho hàng thủ của Lakers.

Chiến thuật ngăn chặn Jokic của Draymond Green

Để hạn chế Hiệu ứng Jokic trong loạt trận đó, Green cho rằng Lakers đã ngăn cản anh ấy ghi bàn hoặc ngăn cản anh ấy chuyền bóng. Theo Green, dừng Jokic hơn là nhận trợ giúp là một lựa chọn dễ dàng hơn. Ông cảnh báo rằng để Jokic có được cả kiến ​​tạo lẫn bàn thắng sẽ dẫn đến thất bại.

Mặc dù anh ngưỡng mộ LeBron JamesGreen dự đoán rằng Lakers sẽ giành chiến thắng trong chuỗi sáu trò chơi. Ông tin rằng trong khi thợ mỏ đang thực hiện bước tiếp theo, Lakers sẽ lặp lại chiến thắng năm 2020 và khép lại chuỗi trận trên sân nhà.

Lakers người hâm mộ chắc chắn sẽ hy vọng dự đoán của Green trở thành sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *