Thứ Ba, Tháng Hai 27

Làm thế nào LeBron James và Lakers sống lại từ cõi chết sau thời hạn giao dịch

Wtôi biết điều đó chung kết hội nghị thậm chí còn chưa bắt đầu, LeBron James và Los Angeles Lakers vẫn phải đi Nikola Jokic và Jamal Murray’s Denver Nuggets để đủ điều kiện tham dự trận Chung kết một lần nữa. Nhưng trước thời điểm quan trọng trong thời hạn giao dịch NBA, những Lakers này đã hoàn toàn sống lại từ cõi chết. Trước đó không ai nghĩ rằng họ sẽ đạt đến cấp độ này, GM Rob Pelinka của Đội đã thực sự làm nên điều kỳ diệu cho một đội có một đội thiếu động lực, nơi Russell Westbrook dường như là một vấn đề nghiêm trọng. Nhưng đó không phải là tất cả những gì họ đã cải thiện, không chỉ những người mới đã tạo ra sự khác biệt trong nửa sau của mùa giải.

Darvin Ham là chìa khóa thành công của Lakers

Bên cạnh công việc tốt trong thời hạn giao dịch của Rob Pelinka, còn có sự xuất hiện của Darvin Ham trên ghế nóng. Ông là người dám gọi các cầu thủ đội trẻ như Austin Reaves và giúp cả thế giới nhận ra chàng trai 24 tuổi này là một ngôi sao. Ngoài LeBron James và Anthony Davis, còn có một dàn cầu thủ đã thể hiện rất tốt trước khán giả Lakers. Trên sân nhà, đội bóng này gần như trở nên bất khả chiến bại. Reaves là một phần của nhóm này cũng bao gồm Rui Hachimura, D’Angelo Russell, Lonny Walker IV, Jarret Vanderbilt, Malik Beasleyvà quay lại Dennis Schroeder. Một số người trong số họ đã có mặt trong đội nhưng hầu hết họ đã đến trong thời hạn giao dịch.

Thật khó để chọn chỉ một hoặc hai người trong số họ, tất cả những người chơi này đã cố gắng thêm vào đội đã có LeBron và Davis với tư cách là All-Stars nội bộ. Đội Lakers này đã chơi như một ứng cử viên vô địch trong NBA Playoffs mùa này, đánh giá thấp họ sẽ là một sai lầm nghiêm trọng. Mặc dù Nikola Jokic nằm trong số 3 cầu thủ hàng đầu của giải đấu, nhưng đánh bại Lakers phiên bản này sẽ là một trong những thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Ngay cả Jack Nicholson cũng biết mình sắp chứng kiến ​​lịch sử, không phải ngẫu nhiên mà anh đã dự 3 trận liên tiếp của Lakers tại Los Angeles. Jack có thể cảm thấy rằng năm nay đặc biệt đối với Lakers. Nhưng trong tất cả những cái tên được nhắc đến ở đây, ai là người chịu trách nhiệm chính cho cuộc phục hưng này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *