Thứ Tư, Tháng Hai 21

Lamar Jackson tham gia Ravens trong một buổi tập luyện tình nguyện

chỉ cần mỉm cười và tập trung Quạ Baltimore‘ trại. Người ta nói rằng sau cơn mưa sẽ có cầu vồng, và buổi sáng sau đêm… và đó là điều đã xảy ra với con quạ. Sau khi quay lamar Jackson trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất từ ​​trước đến nay NFL lịch sử, nhượng quyền thương mại sẽ chiến đấu để giành chức vô địch AFC North có thể có được sự thống nhất hoàn toàn trong đội.

Sau khi bỏ qua buổi tập tự nguyện vào năm ngoái, các tiền vệ của Baltimore đã tham gia OTA (Hoạt động nhóm có tổ chức) chỉ một ngày sau khi bắt đầu. lamar Jackson đã tham dự cơ sở Owings Mills của đội vào thứ Tư và được nhìn thấy trên sân với đội Raven lần đầu tiên kể từ khi anh ấy bị chấn thương đầu gối trái PCL trong những tuần cuối cùng của mùa giải 2022 vào tháng 12.

Với sự xuất hiện của anh ấy và một hợp đồng 5 năm mới và 260 triệu USD hợp đồng, lamar Jackson đã bỏ lại đằng sau tất cả những màn kịch mà anh ấy đã tham gia trong khi gây áp lực buộc đội phải điều chỉnh đáng kể mức lương của anh ấy và sẵn sàng nhận chỉ đạo từ một điều phối viên tấn công mới Todd Monken.

Lamar muốn cạnh tranh với Bengals cho chức vô địch

Sau khi bị loại bởi Cincinnati Bengals trong vòng Wild Card mùa trước, nơi Tyler Huntley đã kết thúc với tư cách là tiền vệ bắt đầu do chấn thương của Jackson, Quạ Baltimore đã sẵn sàng để trả thù bằng một hành vi phạm tội mà tất cả các đội phải sợ hãi. Với người nhận mới của họ Odell Beckham Jr., Nelson Agholorvà một lượt chọn dự thảo vòng một năm 2023 Zay BungaĐội Raven được thiết lập để cạnh tranh trực tiếp với đội Bengal để giành chức vô địch.

Cùng với Beckham, Agholor và Flowers, những cầu thủ chất lượng đã được chứng minh là yêu thích lối chơi chặt chẽ Mark Andrewschạy lại Gus Edwards và JK Dobbinsvà những người nhận khác như Rashod BatemanDevin DuVernay, lamar Jackson đã được thiết lập và sẵn sàng nhắm đến Baltimore với tư cách là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Super Bowl, trận đấu mà họ chưa đạt được trong mười năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *