Thứ Tư, Tháng Hai 21

Lana Rhoades tưởng tượng dương vật nhỏ bé của ngôi sao Denver Nuggets Bruce Brown: Anh ấy có phải là cha của cô ấy không?

rnhớ năm ngoái khi có rất nhiều sự cường điệu về điều đó Ngôi sao NBA là bố bé Lana Rhoades? Ngôi sao khiêu dâm hiện đã nghỉ hưu đã có một sự nghiệp rất thành công với tư cách là một người mẫu nội y, người có thương hiệu riêng và không ngừng quảng bá nó. Đồng thời, cô đang nuôi dạy cậu con trai nhỏ Milo. Lúc đầu, tất cả chúng tôi đều nghĩ Kevin Durant có thể là một ông bố trẻ con khi câu chuyện về cái gọi là ngày chua được tiết lộ cho công chúng. Sau khi làm theo hướng dẫn, hầu hết mọi người đều hài lòng Blake Griffin như một người cha có thể chỉ bằng cách nhìn vào một Milođặc điểm đầu hơi đỏ. Nhưng thông tin mới đã được đưa ra ánh sáng khiến mọi người đặt câu hỏi về danh tính của người cha thực sự của Milo. Hóa ra, có khả năng nhỏ người đàn ông này không ai khác chính là Bruce Brown của Denver Nuggets.

Hiện tại, Brown đã sẵn sàng để chơi trong trận chung kết NBA với Miami Heat hoặc Boston Celtics. Khoảng một tuần trước, chúng tôi nhận được gợi ý đầu tiên rằng ít nhất Bruce Brown có mối quan hệ nào đó với cựu ngôi sao khiêu dâm. Khi cô ấy phát trực tiếp trên tài khoản Instagram của mình, Lana đã để lại một bình luận táo tợn nói rằng cô ấy trông rất ổn. Điều đó là quá đủ để đốt cháy internet và mọi người bắt đầu đưa ra đủ loại thuyết âm mưu. Lana đã xuất hiện trong một số video Youtube trên internet xác nhận rằng Milo có DNA NBA chạy trong dòng máu của mình. Tất cả chúng ta đều sẵn sàng cho Blake Griffin chỉ bằng cách so sánh Milo và anh ấy khi còn bé.

Lana đăng kích thước dương vật của Bruce Brown?

Không thể bỏ qua những thông điệp hỗn hợp mà Lana Rhoades đã gửi cho Brown gần đây. Khi nhìn vào thời điểm bé Milo được thụ thai, chúng ta thấy rằng lúc đó Brown đang chơi cho đội Brooklyn Nets. Đây là một manh mối quan trọng làm tăng thêm bí ẩn cho vụ án, nó chỉ khiến chúng ta bối rối hơn trước. Lana đã đăng câu chuyện nổi tiếng hiện nay, ám chỉ dương vật được cho là quá nhỏ của Bruce Brown. Ít nhất, từ điều này, chúng ta có thể cho rằng Lana đã thân thiết với cầu thủ Denver Nuggets. Nhưng ngoại hình giống Blake Griffin và làn da trắng của bé Milo vẫn khiến chúng ta nghi ngờ ai thực sự là cha của đứa bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *