Thứ Hai, Tháng Ba 4

Lando Norris làm dấy lên tin đồn hẹn hò sau khi anh bị phát hiện ở Monaco với ‘bạn gái’ cầu thủ Joao Felix

Ngôi sao F1 Lando Norris đã nổ ra tất cả các loại tin đồn sau khi một đoạn video quay cảnh anh ấy lái xe quanh đường lan truyền trên mạng xã hội Monaco không ai khác ngoài ‘Bạn gái’ của tiền đạo Chelsea Joao Felix, Magui Corceiro.

Cặp đôi được nhìn thấy đang lái xe trong một nơi dường như là một Một chiếc Fiat cổ điển màu xanh quanh những con đường quyến rũ của Microstateai sẽ là người dẫn chương trình F1 Gran Prix vào ngày 28 tháng 5. clip ngắn ngay lập tức lan truyền nhưng đã bị xóa một cách đáng ngờ ngay sau đó, mà chỉ quản lý để đổ thêm dầu vào ngọn lửa của tin đồn.

Theo những gì chúng tôi biết, Chelsea đang được cho mượn Joao Felix và người mẫu Bồ Đào Nha Magui Corceiro vẫn chưa chính thức kết thúc mối quan hệ của họ, bắt đầu vào năm 2019 khi người trước 20 tuổi và người sau mới 17 tuổi. Cặp đôi chuyển đến Tây Ban Nha khi Félix ký hợp đồng với Atlético và mối quan hệ của họ dường như ngày càng bền chặt.

Phải nói rằng, những tin đồn từ Bồ Đào Nha cho rằng cặp đôi có thể đã lặng lẽ kết thúc mối quan hệ kéo dài 4 năm của họ và những hình ảnh mới nhất này chỉ nhằm củng cố những tuyên bố đó.

Norrismặt khác, đang hẹn hò Luisinha Olivera– một lần nữa người mẫu Bồ Đào Nha tuyệt đẹp-, cho đến cuối năm ngoái. Vào thời điểm đó, cặp đôi tuyên bố chia tay công khai qua Instagram: “Sau thời gian và cân nhắc, tôi và Luisa đã quyết định chấm dứt mối quan hệ nhưng vẫn là bạn tốt của nhau”, Norris giải thích trong một câu chuyện trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

“Tôi cầu chúc cho cô ấy cả thế giới và dành nhiều sự tôn trọng cho cô ấy cũng như tất cả những gì cô ấy đã làm với tư cách là một người phụ nữ tuyệt vời, mạnh mẽ, không có gì khác ngoài lòng tốt. Xin hãy tôn trọng quyết định của chúng tôi và tôn trọng chúng tôi – nhưng quan trọng hơn và đặc biệt là quyền riêng tư của cô ấy trong tương lai,” người lái xe nói . tại thời điểm đó.

bây giờ có nhiều câu hỏi về Corceiro và Norris, và trong trường hợp thứ nhất, cô ấy đang làm gì với Norris ở Monaco nếu cô ấy được cho là vẫn đang hẹn hò với Joao Felix. Cả ngôi sao F1 và người mẫu đều không phản hồi kể từ khi video được công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *