Thứ Hai, Tháng Ba 4

LeBron James đã nhắn tin cho một chuyên gia của ESPN để xác nhận rằng anh ấy đang nghĩ đến việc giải nghệ

Wthịt gà LeBron James ám chỉ về khả năng giải nghệ của anh ấy ngay sau khi Lakers bị Nuggets quét sạch, người ta không ngừng bàn tán về huyền thoại đang nổi nóng. Chắc chắn mất mát đau thương này sẽ không ngăn cản anh thực hiện ước nguyện được chơi bóng cùng cậu con trai Bronny James vài năm nữa. Chắc chắn trận thua này sẽ không ngăn anh ta cố gắng giành chiến thắng tại tòa án NBA ít nhất một lần nữa trước khi kết thúc hoàn toàn. Thật sự? Chà, những người ở ESPN vừa có một tiết lộ gây sốc LeBron James xác nhận rằng anh ấy thực sự đang nghĩ về việc nghỉ hưu. Bạn có thể xem cuộc trao đổi với một chuyên gia NBA giấu tên, người đã chia sẻ tin nhắn trực tiếp với James.

LeBron James có nên giải nghệ?

Cho rằng James đã ghi ít nhất hơn 30 điểm mỗi trận trong nhiệm kỳ của anh ấy với Lakers, đây là con số mà chỉ một số cầu thủ ở NBA có thể tạo ra. Dù đã 38 tuổi nhưng LeBron đảm bảo rằng không ai có thể tưởng tượng được anh đang già đi nếu chỉ nhìn vào cách anh chơi game. Trên thực tế, James đã thua 40 điểm khi đánh bại Denver Nuggets đêm qua. Việc bị hạ 40 điểm trong các trận Chung kết Western Conference không thường xuyên xảy ra và rất ít người chơi trên thế giới có thể vượt qua được. Vì vậy, không có lý do gì để LeBron James giải nghệ. Anh ấy có thể tiếp tục chơi ở cấp độ này trong ít nhất hai mùa giải nữa. Điều đó hiếm khi được đặt câu hỏi.

Điều khiến chúng tôi ngạc nhiên là mức độ chắc chắn trong mong muốn của LeBron James khi nói rằng anh ấy đang nghĩ đến việc giải nghệ. Tất cả chúng ta sẽ phải cắn móng tay lâu hơn một chút, hoặc ít nhất là cho đến khi James đưa ra quyết định cuối cùng. Có thông tin cho rằng LeBron thực sự có thể nghỉ thi đấu một năm trước khi Bronny đủ điều kiện tham gia Dự thảo. Có một điều chắc chắn là LeBron không chỉ nói về điều gì đó nếu anh ấy chưa nghĩ về nó trước. Bước sang ván thứ tư với tỷ số 0-3, James đã cảm nhận được Nuggets đã chơi tốt như thế nào trong suốt loạt trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *