Thứ Năm, Tháng Hai 29

LeBron James đạt được một cột mốc ghi bàn khác trong trận đấu tại Giải vô địch trong mùa với Jazz

Even ở tuổi 38, LeBron James tiếp tục gây ngạc nhiên — và anh ấy tiếp tục làm NBA lịch sử.

James vào tối thứ Ba đã trở thành cầu thủ NBA đầu tiên đạt 39.000 điểm với thành tích ba điểm trong hiệp một trước đối thủ Utah Jazz hiện hành Giải đấu trong mùa hành động ở cấp độ nhóm James, người đã trở thành Sự kết hợpNgười dẫn đầu về số bàn thắng mọi thời đại ở mùa giải trước, tiếp tục tăng tỷ lệ đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn — và anh ấy hầu như không có dấu hiệu chậm lại khi sinh nhật lần thứ 39 của mình đến gần.

James không giống bất kỳ ai mà NBA từng thấy

LeBron tiếp tục thách thức Father Time bằng một chuỗi màn trình diễn tạo nên sự khác biệt cho một điều gì đó không nhất quán Los Angeles Lakers đội. Trong 14 trận mùa này, James đã ghi ít nhất 30 điểm năm lần — và anh ấy sút xa dưới 50% chỉ một lần.

James chiếm lĩnh quý 4 Lakers‘ Chiến thắng đậm 131-99 nhạc jazz, nhưng anh ấy đã ghi được 17 điểm hiệu quả điển hình trên 10 cú sút, ghi thêm 9 pha kiến ​​​​tạo và 7 lần bật lại. Nó làm giảm số điểm trung bình mỗi trận của James mùa này xuống “chỉ” 25,7 một đêm.

Kareem Abdul-Jabbar — điều mà James đã vượt qua vào tháng 2 NBANgười dẫn đầu về ghi bàn mọi thời đại – trung bình 23,4 điểm mỗi trận khi ở tuổi 38 trong mùa giải 1985/86. James, lúc đó mới một tuổi, cũng chuẩn bị phá kỷ lục đó.

Điều gì khiến LeBron trở nên đặc biệt? Một người đồng đội của anh ấy đã cố gắng giải thích

Austin Reaves tiết lộ điều khiến LeBron James trở nên đặc biệt sau trận đấu lịch sử

Điểm dừng tiếp theo: 40K

Vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này, James sẽ đạt số điểm 40.000 điểm. Giả sử anh ấy vẫn khỏe mạnh thì điều đó là không thể tránh khỏi. Nhưng một câu hỏi dành cho mỗi người NBA quạt là…”khi nào?”

James có số điểm trung bình trong sự nghiệp là 27,2 điểm mỗi trận. Anh ấy hiện đạt 988 điểm trên 40.000. Nếu anh ấy ghi trung bình 25 điểm mỗi đêm trong 40 trận tiếp theo – và tất nhiên là vẫn khỏe mạnh – James sẽ đạt 40.000, và do đó lập kỷ lục ghi bàn mới vào tháng 2 năm 2024.

Thật trùng hợp Lakers‘ Trận đấu thứ 40 từ tối thứ Ba diễn ra vào ngày 22 tháng 2 lúc Trung tâm Chase — nghĩa LeBron có thể phá kỷ lục của chính mình một lần nữa trước Anh hùng của bang vàngkẻ thù cũ của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *