Thứ Tư, Tháng Hai 28

LeBron James đưa ra một cái nhìn sâu sắc khác về suy nghĩ của anh ấy khi nghỉ hưu

LSiêu sao của Los Angeles Lakers, LeBron James, đã ám chỉ về khả năng giải nghệ sau khi bị Denver Nuggets quét sạch trong trận chung kết Western Conference ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023 vào đầu tháng này và một lần nữa cho người hâm mộ hiểu sơ qua về những suy nghĩ trái chiều của anh ấy.

James, 38 tuổi, đã lên mạng xã hội vào thứ Hai để đưa ra một thông điệp khó hiểu khác về tương lai NBA của anh ấy, trả lời các bình luận hỏi “anh ấy” nghĩa là gì.

“Tôi nên là số 1 trong danh sách của mọi người,” James viết. “Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra khi tôi ra đi.”

James đã cảm thấy không được tôn trọng bởi toàn bộ câu chuyện trong cộng đồng NBA trong vài năm qua, luôn nói rằng hãy tôn vinh tên tuổi của anh ấy.

Anh ấy vừa kết thúc mùa giải NBA thứ 20 của mình và trở thành người dẫn đầu mọi thời đại của giải đấu về số điểm.

Bình luận giải nghệ của LeBron James

Các báo cáo gần đây khẳng định James sẽ trở lại Los Angeles vào mùa giải tới, nhưng anh vẫn chưa xác nhận bất kỳ quyết định nào.

Những bình luận trong cuộc họp báo sau trận đấu sau Ván 4 với Denver là quá đủ để khiến người hâm mộ Tím & Vàng lo lắng.

James nói: “Thật không vui khi không lọt vào trận chung kết. “Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi không biết. Thành thật mà nói, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ. Chỉ với tôi, cá nhân tôi tiến về phía trước với trò chơi bóng rổ, tôi phải suy nghĩ về rất nhiều thứ .”

James được cho là đang thi đấu tại NBA Playoffs 2023 với một vết rách ở chân và có thể phải phẫu thuật vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *