Thứ Hai, Tháng Ba 4

LeBron James phản ứng với cuộc điều tra của NBA về tài khoản bị cáo buộc đốt phá của trọng tài Eric Lewis

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James đã lên Twitter vào thứ bảy để trả lời NBA điều tra trọng tài Eric Lewis‘ tài khoản của kẻ chủ mưu bị cáo buộc, người đã được phát hiện vào cuối tuần khi người dùng mạng xã hội nhận ra rằng anh ta chỉ trả lời các tweet đề cập đến anh ta.

James, 38 tuổi, đã thêm một biểu tượng cảm xúc “nhướn mày” để cho thấy anh ta hoài nghi về những tuyên bố. Tài khoản Twitter đã bị xóa ngay sau khi người dùng tiết lộ trọng tài, vì vậy King sẽ rất ngạc nhiên khi cuộc điều tra của giải đấu chứng minh rằng đó thực sự là do anh ta xử lý.

Dwight Howard gạt bỏ đồng đội cũ LeBron James sau trận thua khó khăn của Lakers

“Đây là Eric Lewis [poop emoji] thật sao?” James đã tweet.

NBATwitter lần đầu tiên nghi ngờ Lewis khi những bức ảnh của vợ con anh xuất hiện với tất cả họ đều mặc chúng Boston Celtics áo đấu.

Lewis, 52 tuổi, là một phần của đội điều hành trong trận đấu thường xuyên của mùa giải giữa Lakers và Celtics vào đầu năm nay. Jayson Tatum đã phạm lỗi với James ở lượt chơi cuối cùng của trận đấu với một người có khả năng thắng trận và các trọng tài đã nuốt còi.

Patrick Beverley phản ứng với tình huống của Eric Lewis

Patrick Beverley là một phần trong danh sách của Lakers vào thời điểm đó và đã bị phạm lỗi kỹ thuật sau khi lấy máy ảnh từ một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bên lề để cho Lewis thấy rằng anh ta đã bỏ lỡ pha phạm lỗi.

Beverley, 34 tuổi, đã phản hồi tình huống của Lewis vào thứ Bảy bằng một dòng tweet nhắc nhở mọi người rằng cô ấy đã đúng khi cho anh ấy xem máy ảnh.

Trò chơi có một số cuộc gọi khủng khiếp khác có lợi cho Boston và bỏ lỡ các cuộc gọi cho Tím & Vàng.

Sẽ rất thú vị để xem giải đấu phản ứng thế nào với tình huống này nếu các cáo buộc được chứng minh là đúng. Có lẽ đã đến lúc ngừng cho phép các trọng tài điều hành các trận đấu liên quan đến các đội gia đình của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *