Thứ Năm, Tháng Hai 29

LeBron James: Phim tài liệu về ngôi sao Lakers đang được thực hiện?

LeBron Jamesngười hâm mộ có thể nhận được một điều trị trong tương lai gần, như một bộ phim tài liệu vềLakers siêu sao có thể được trong các tác phẩm.

Loạt bài này có thể được sản xuất bởi Andy Thomson, tham gia vào, liên quan tới TRÒ CHƠI’đánh phim tài liệu Điệu nhảy cuối cùngghi lại sự nghiệp của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.

Theo phát thanh viên của đài Lakers John Ireland, Thompson có đã dành rất nhiều thời gian với Lakers mùa này và có thể được thu thập Bản ghi âm của James cho các dự án tiềm năng. Thompson là em trai của bình luận viên Lakers Michael Thompson và chú của các Chiến binh phía trước Đất sét Thompson.

“Tôi hy vọng tôi không nói chuyện bên ngoài trường học ở đây, Andy Thompson… đã dành rất nhiều thời gian với chúng tôi trong năm nay,” Ireland nói trong một cuộc phỏng vấn với thông báo khủng khiếp. “Vì vậy, nếu LeBron muốn đi theo con đường này, tôi nghĩ Andy đang tiết kiệm nó để anh ấy có nó và có cơ hội kể câu chuyện đó.”

Các nhà sản xuất của ‘Vũ điệu cuối cùng’ có thể đang thực hiện một bộ phim tài liệu về sự nghiệp của LeBron James

Thompson là động lực đằng sau Điệu nhảy cuối cùngtrong đó có các cảnh quay hậu trường hiếm hoi Micheal Jordan’mùa trước với bò tót Chicago. Ireland gợi ý rằng Thompson có thể đang thực hiện một dự án tương tự vào cuối sự nghiệp của James, bất cứ lúc nào.

“Nếu chúng ta tiếp tục cuộc chạy đua kỳ diệu cho danh hiệu, Andy … hầu hết những gì bạn thấy trong 10 tập phim đó đều do Andy Thompson quay,” Ireland nói. “Và Andy là một người thông minh, có khả năng là anh ấy đang viết một câu chuyện về bạn.vào cuối cuộc chạy của LeBron giống như anh ấy đã có một cái cho phần cuối của cuộc chạy của Jordan.”

Mặc dù James không mong đợi để nghỉ hưu trong tương lai gần, Thompson có thể chuẩn bị cho tương lai và thu thập các cảnh quay cho một bộ phim tài liệu về sự nghiệp của James, giống như anh ấy đã làm cho Jordan. Đối với những người hâm mộ James, đây sẽ là cơ hội để hồi tưởng lại một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy và có được cái nhìn hậu trường về cuộc sống của anh ấy trong và ngoài sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *