Thứ Năm, Tháng Hai 29

LeBron James: Tôi biết đội này chơi bóng rổ giỏi

LeBron JamesAi Los Angeles Lakers chỉ cách trận chung kết miền Tây hai trận thắng, cho biết hôm thứ Bảy rằng sau khi thay đổi đội hình vào tháng Hai, anh ấy tự tin rằng đội của mình có thể tiến xa.

Tôi biết chúng ta có thể chơi bóng rổ giỏi. Tôi đã biết. Tôi biết rằng các đồng đội của tôi chơi vì nhau, rằng họ chơi hết mình, rằng họ chia sẻ bóng,” anh nói trong một cuộc họp báo.

Lakers hủy diệt Anh hùng của bang vàng 127-97 vào thứ Bảy để dẫn trước 2-1 trong trận bán kết miền Tây với sức mạnh lớn và hàng thủ rất nghiêm túc.

LeBronngười không ghi bàn trong quý đầu tiên, là chìa khóa với 21 điểm, 8 rebound và 8 kiến ​​​​tạo cùng với Anthony Davis (25 điểm và 13 lần bật lại) và D’Angelo Russell (21).

Lãnh đạo Lakers khẳng định không tung cú sút nào trong hiệp 1 là do khởi đầu thuận lợi Russel và Davis trong hiệp đấu (giữa họ, 21 trong số 23 điểm của đội anh ấy) và anh ấy không muốn “ép buộc” trò chơi.

LeBron cũng lưu ý rằng Angels đã chơi “rất tốt” và họ phát huy tốt khả năng phòng ngự và “gây áp lực” lên Golden State.

“Để đạt được tiềm năng của mình, chúng ta cần phải phòng ngự ở cấp độ cao,” anh ấy nói khi nhớ lại một trong những chìa khóa mà anh ấy đã nhấn mạnh nhiều lần trong các trận loại trực tiếp này.

Cuối cùng, LeBron rất vui cho con trai mình, Bronny, người đã thông báo vào thứ Bảy rằng anh ấy sẽ chơi ở NCAA cho Đại học Nam California (USC) Trojan..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *