Thứ Hai, Tháng Ba 4

LeBron James và Nikola Jokic có thịt bò không? Một cuộc họp báo di tích cho thấy họ có thể

tAnh ta Cốm Denver chỉ còn một trận thắng nữa là đến NBA Finals, với Nikola Jokić sau khi dẫn dắt đội của anh ấy dẫn trước loạt trận 3-0 LeBron JamesLos Angeles Lakers.

Câu nói đùa đã rất đáng kinh ngạc cho đến nay trong bộ truyện, nhưng anh ấy đã không nhận được nhiều lời khen ngợi từ Giacôbê khi LA Lakers các ngôi sao bước lên bục vinh quang sau khi thua Ván 3.

Vianey Frias cố gắng thu hút sự chú ý của Nikola Jokic trong một trò chơi Nuggets

Là một phóng viên NBA Lyle Spencer trình diễn, Giacôbê chuyên ngành gần như mọi thợ mỏ người chơi khen ngợi ngoại trừ Câu nói đùa.

Ông đặc biệt ca ngợi Jamal Murraymà thường được coi là Câu nói đùabạn hàng xóm

“Rõ ràng, mứt Tuyệt vời trong nửa đầu ngày hôm nay, anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời,” Giacôbê phát biểu trong buổi họp báo.

“Anh ấy là một trong những người trong giải đấu của chúng tôi mà anh ấy sẽ chạy 20 trong một phần tư hoặc 30 trong một nửa. Đó là những gì anh ấy đã làm tối nay.

“Anh ấy có thể ghi bàn ở cả ba cấp độ của trận đấu, từ vòng cấm, từ vạch ném phạt và thậm chí từ vạch 3 điểm. Vì vậy, bạn phải biết. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời.”

Giacôbê cũng chỉ theo hướng khác Denver người chơi không có tên Câu nói đùađã hét lên với họ trong các nhiệm vụ truyền thông sau trận đấu của anh ấy.

“Tôi nghĩ rằng đã có một số cú đánh kịp thời của những người đóng vai trò của họ,” Giacôbê nói.

KCP, Michael Porter Jr., Lý Tiểu Long… Trong thực tế Jeff xanh đánh một phát kịp thời ngày hôm nay trong khi chúng tôi đang chạy.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng dàn diễn viên phụ của họ đã thực hiện những cảnh quay kịp thời giúp họ có lợi thế.”

LeBron James và Nikola Jokic có thịt bò không?

Nhiều người sẽ ngạc nhiên vì sự thật đó Giacôbê không đề cập đến Câu nói đùa ở tất cả, mặc dù tay vợt người Serbia ghi trung bình 21 điểm, 12 rebound và 10 kiến ​​​​tạo trong loạt trận này.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Giacôbê bên trái Câu nói đùa có mặt trong hội đồng quản trị trong Trò chơi All-Star cuối tuần, khi anh ấy là một trong những đội trưởng của đội.

BẰNG LeBron James Giannis Antetokounmpo soạn thảo đội của họ, hai người chơi cuối cùng còn lại là Lauri Markkanen của Utah Jazz Câu nói đùa.

trước đây Giacôbê thậm chí có thể đưa ra lựa chọn cuối cùng, Câu nói đùa đi bộ đến Giacôbê‘ bên để đưa ra lựa chọn cho các siêu sao.

Giacôbê cười phá lên và nói “Tôi sẽ tham gia Mr Triple Double”, nhưng không rõ liệu LA Lakers thực sự muốn chọn Serbia hay không.

Sau đó, trong loạt phim này, họ đã trao đổi một loạt thất bại để khiến nhau gặp rắc rối, khơi lại sự kình địch thể thao của họ.

Vẫn chưa có bất cứ điều gì nghiêm trọng hoặc công khai giữa hai cựu người chiến thắng MVP, nhưng điều đó đang nói lên Giacôbê không đề cập đến Câu nói đùa hoàn toàn vào tối thứ Bảy sau Ván Ba.

Có lẽ cựu chiến binh chỉ đang xem xét Câu nói đùa như một tài năng tốt đến mức thành tích tốt của anh ấy được coi là điều hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *