Thứ Tư, Tháng Hai 21

Le’Veon Bell nói rằng anh ấy đã hút cần sa trước trận đấu

Fcựu cầu thủ Pittsburgh Steelers và New York Jets chạy lại Le’Veon Bell cho biết anh ấy đã hút cần sa trước khi chơi một số trận NFL trong sự nghiệp của mình.

“Đó là những gì tôi làm,” Bell nói với podcast “Steel Here” của Barstool Sports được phát sóng vào thứ Sáu. “Khi tôi chơi bóng đá, tôi hút thuốc, anh bạn ạ. Ngay cả trước trận đấu, tôi sẽ hút thuốc và tôi sẽ ra ngoài đó và chạy 150 (mét), hai (chạm bóng).”

Jersey Jerry, người đồng tổ chức podcast với Kevin Adams, sau đó hỏi: “Trong NFL?”

“Vâng,” Bell, 31 tuổi, người đã không thi đấu ở giải đấu kể từ mùa giải 2021, nói.

Bell đã bị đình chỉ hai lần vì vi phạm chính sách lạm dụng chất gây nghiện của NFL khi anh ấy chơi cho Steelers. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở Pittsburgh vào năm 2013 và trở thành một trong những cầu thủ năng động và hiệu quả nhất của giải đấu. Bell đã từng một lần được chọn là All-Pro và ba lần là Pro Bowl với tư cách là mối đe dọa kép từ sân sau của Steelers.

Anh ấy đã ngồi ngoài trong mùa giải 2018 do tranh chấp hợp đồng sau khi từ chối ký hợp đồng nhượng quyền thương mại mà Pittsburgh đã áp dụng cho anh ấy trong năm thứ hai liên tiếp. Bell nói với podcast rằng Steelers chỉ muốn đảm bảo cho anh ấy có thể gia hạn năm đầu tiên, nhưng anh ấy còn muốn nhiều hơn thế.

“Ừ, nó khá tầm thường, ít đồ thế chấp,” Bell nói. “Tôi đã nghĩ kiểu như, chết tiệt, tôi thực sự có thể ăn thứ đó không? Vâng, tôi có thể ăn được. Có lẽ thực sự có thể ăn được.”

Bell đã ký một hợp đồng 4 năm trị giá 52,5 triệu đô la, bao gồm 35 triệu đô la được đảm bảo, với New York Jets vào mùa giải tiếp theo.

Nhưng nhiệm kỳ của anh ấy với Jets thật đáng thất vọng, kéo dài chưa đầy hai năm trước khi anh ấy được ra mắt vào giữa mùa giải 2020. Tiền vệ này đã chỉ trích huấn luyện viên lúc bấy giờ của New York là Adam Gase trên một podcast, nói rằng anh ấy là một tay chơi “khủng khiếp”.

“Anh bạn, chúng ta đến New York, và đó là lúc bạn biết ngay rằng huấn luyện viên trưởng đang tạo ra sự khác biệt lớn,” Bell nói. “Ngay khi tôi đến New York, tôi thấy nó giống như tuần đầu tiên.”

Bell cho biết hậu vệ phòng ngự lúc bấy giờ là Sam Darnold đã phải vật lộn với việc biết phạm vi bao quát của hàng tấn công “bởi vì anh ấy quá bối rối về hành vi phạm tội của chúng tôi vì huấn luyện viên đã nhầm lẫn anh ấy.”

Đội Jets đã thắng 7-9 trong mùa giải đầu tiên của Gase vào năm 2019 và sau đó là 2-14 vào mùa giải tiếp theo, dẫn đến việc huấn luyện viên bị sa thải.

“Anh bạn, đội không tuyệt vời như vậy, đừng hiểu lầm tôi,” Bell nói. “Nhưng tôi nghĩ nếu Huấn luyện viên (Steelers) (Mike) Tomlin huấn luyện đội, ít nhất chúng tôi sẽ thắng chín trận.”

Bell đã có một thời gian ngắn làm việc với Thành phố Kansas vào năm 2020, và Baltimore và Tampa Bay vào năm 2021 sau khi rời Jets. Anh ấy đã chạy 6.554 thước Anh và 42 lần chạm bóng trong sự nghiệp của mình, cùng với việc bắt 399 đường chuyền dài 3.289 thước Anh và 9 điểm.

Dù ngồi ngoài ở mùa giải trước và theo đuổi sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp, Bell cho biết anh vẫn chưa chính thức giã từ bóng đá. Anh ấy nói với podcast rằng anh ấy muốn nghỉ hưu với Steelers, nhưng muốn có cơ hội nhận được một số kịch bản trước mùa giải “để tôi có thể cho các bạn thấy” anh ấy vẫn có thể chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *