Thứ Hai, Tháng Ba 4

Le’Veon Bell vẫn còn khó chịu với Vontaze Burfict: Tôi muốn đặt tay lên anh ta trên sân

Chuông Le’Veon vẫn ôm hận với những đối thủ cũ dù sự nghiệp bóng đá của anh đã qua đi được một thời gian. chuông bày tỏ mong muốn được đối mặt với cựu tiền vệ phòng ngự của NFL nổi tiếng với hành vi chơi xấu và gây ra những chấn thương nặng chuông.

Trong một lần xuất hiện trên chương trình YouTube Misfits Boxing, chuông được hỏi liệu có ai từ kiếp trước trong bóng đá mà anh ấy muốn chiến đấu trên sân đấu không.

Mặc dù anh ấy do dự khi nói tên của người đó, nhưng hóa ra anh ấy đang ám chỉ người cũ Cincinnati Bengals người xếp hàng Vontaze Burfictai cố ý gây thương tích chuông trong một trò chơi vào năm 2015, dẫn đến MCL bị rách.

“Họ cố tình làm tổn thương [me]. Tôi đoán là tôi không muốn nêu tên, nhưng những người theo dõi sự nghiệp của tôi khi tôi bị đau đầu gối, mọi người đều biết,” chuông nói.

“Vâng, mọi người biết. Tôi thích đặt tay lên võ đài với anh ấy.”

chuông đã chia sẻ cảm xúc của mình trong một video clip mà anh ấy đăng trên Twitter, thừa nhận rằng những người hâm mộ đã theo dõi sự nghiệp của anh ấy đã biết về vụ việc.

Burfictcáo buộc giận dữ về chấn thương đã gây ra một cuộc đối đầu gay gắt giữa thợ luyện thép đồng đội, bao gồm chuôngbạn thân của anh ấy Vince Williamsvà cũng người Bengal‘ người chơi gây tranh cãi, người đã nhận được sự chú ý của giới truyền thông.

Chấn thương năm 2015 là chấn thương đầu gối thứ hai liên tiếp của anh ấy chuông chịu đựng người Bengal vào thời điểm đó, với lần trước xảy ra vào cuối mùa giải 2014 và khiến anh ấy bỏ lỡ trận play-off với con quạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *