Thứ Ba, Tháng Hai 27

Levis sẽ gây ấn tượng với người hâm mộ trong minicamp tân binh đầu tay của Titans, nhưng có quá sớm để thổi phồng anh ấy không?

Fgiun Kentucky tiền vệ Will Levis đã ra mắt đào tạo của mình với Người khổng lồ Tennesseesau khi được chọn ở vòng thứ hai Dự thảo NFL.

Mặc dù anh ấy đã bị loại ở vòng đầu tiên, nhưng một số người hâm mộ đã rất phấn khích sau khi xem một số đoạn clip anh ấy thực hiện một số đường chuyền ở Titans minicamp mới. Tuy nhiên, đây không phải là một mùa bình thường NFL hành động, và các nhà quan sát nên thận trọng trong việc đưa ra dự đoán táo bạo.

theo Lance Zierlein của NFL.comLevis có khả năng bao quát tốt ở cả ba cấp độ, nhưng khả năng chọn vị trí và độ chính xác kém đã tạo ra nhiều cú ném không thể bắt kịp.

Anh ấy là một vận động viên chạy bên ngoài túi có khả năng, nhưng cần cải thiện cảm giác chịu áp lực và sự ổn định của anh ấy khi ném khi di chuyển. trang trí Tin rằng tài năng của Levi đáng để đầu tư, nhưng có thể cần một huấn luyện viên tiền vệ tài năng và một kế hoạch kiên nhẫn để thắt chặt cơ chế của anh ấy, xây dựng lại sự tự tin của anh ấy và khám phá sơ đồ tấn công phù hợp nhất với anh ấy.

Mặc dù Levis có tiềm năng trở thành vị cứu tinh của nhượng quyền thương mại, nhưng vẫn còn quá sớm để mua vào sự cường điệu

Levis có tiềm năng trở thành vị cứu tinh của loạt phim, nhưng người hâm mộ không nên đưa ra bất kỳ dự đoán táo bạo nào cho đến sau mùa hè. nó là còn quá sớm để lên chuyến tàu cường điệu của Levisbởi vì anh ấy chỉ chơi với một nhóm những người có lẽ sẽ không vượt qua được NFL danh sách tên.

Cũng cần lưu ý rằng các clip từ minicamp dành cho tân binh không cung cấp đủ thông tin về sự điềm tĩnh của anh ấy trước áp lực.

Trong khi đó, HoustonTexas vòng đầu tiên CJ Stroud vượt qua các yếu tố trong minicamp mà người hâm mộ thích xem. Mặc dù vẫn còn sớm đối với cả hai tiền vệ tân binh, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi sự tiến bộ của họ trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *