Thứ Tư, Tháng Hai 21

Lewis Hamilton đã biến một chàng trai trẻ thành triệu phú: Chỉ vì một miếng bìa cứng!

Hỏicó những người rất may mắn, như Jean-Nicolas Gagon và cha anh, người đã trở thành triệu phú nhờ Lewis Hamilton.

Tay đua người Anh đã gây ấn tượng với người giàu 16 tuổi người Canada sau khi phát hiện ra chiếc thẻ sưu tập Công thức 1 quý hiếm, lập kỷ lục doanh số bán hàng lịch sử mới.

Trong chương trình Netflix, King of Collectibles: The Goldin Touch, cậu thiếu niên đã chia sẻ với cha mình câu chuyện về cách họ biến 50 đô la thành 900.000 đô la trong một cuộc đấu giá.

Jean-Nicolas Gagon nói rằng anh ấy đã mua một gói Topps Chrome F1 2020 tiêu chuẩn, chứa 1/1 Lewis Hamilton Một thẻ siêu nhân, một thẻ độc nhất.

Tấm thẻ có hình tay đua người Anh trong bộ đồ đua của anh ấy với Mercedes vào năm 2020 với hai bàn tay đan vào nhau, mùa giải trước anh ấy đã giành được danh hiệu Công thức 1.

Tại sao thẻ Lewis Hamilton lại đắt như vậy?

Tuy nhiên, hình ảnh không phải là điều duy nhất khiến nó trở nên đặc biệt, chiếc thẻ còn có chữ ký của tay đua bảy lần vô địch Công thức 1. Gagon gia đình quyết định đưa nó ra đấu giá, với giá khởi điểm là 750.000 đô la.

“Khi tôi nghe thấy con số đó, tôi gần như lùi lại. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một miếng bìa cứng nhỏ lại có thể đáng giá đến vậy”, cha đẻ của chương trình Netflix thừa nhận.

Sau cuộc đấu giá, Lewis HamiltonThẻ đặc biệt đã thu về 900.000 đô la (khoảng 16 triệu peso Mexico), đây là mức giá kỷ lục đối với bất kỳ thẻ Công thức 1 nào.

Với tất cả số tiền quyên góp được, trò đùa đã bắt đầu.

“Bây giờ tôi là đứa trẻ yêu thích của bạn, phải không cha?” cười Jean-Nicolas Gagon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *