Thứ Tư, Tháng Hai 21

Lewis Hamilton muốn bỏ Checo Perez không còn chỗ ngồi, áp sát Red Bull

MỘT bảy lần vô địch thế giới ở Công thưc 1 cố gắng lấy Red Bull Checo Perez ngồi cách xa anh ta.

Tất nhiên chúng ta đang nói về Lewis Hamilton, người vừa ký hợp đồng mới với Mercedes, nhưng giờ đây người ta đã biết là ai quan tâm đến việc trở thành đồng đội của Max Verstappen.

Lewis Hamilton bước vào vũ trụ Fornite với làn da mới cực ngầu – Video

Mặc dù đây có thể được coi là một tin đồn đơn giản nhưng sự tiết lộ này đến từ Christian Horner bản thân, Verstappen và ông chủ Sergio Perez tại Red Bull Racing.

Ông chủ đội Milton Keynes đảm bảo rằng cựu vô địch F1 và đoàn tùy tùng đã tiếp cận ông vào đầu mùa giải để xem liệu anh ấy có cơ hội gia nhập đội không.

Trong một cuộc phỏng vấn được xuất bản bởi ‘Daily Mail’, Horner đã nói rằng Hamilton sẵn sàng trở thành đồng đội của Max Verstappen như thế nào, có thể là do thực tế là Mercedes không thể cạnh tranh với Red Bull để giành danh hiệu trong hai mùa giải vừa qua.

Hamilton – Verstappen – Đội hình trong mơ? Horner thích Checo Perez hơn

Thực tế là việc tưởng tượng hai tên tuổi lớn làm đồng đội ở Red Bull sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ F1, nhưng Horner lại tin khác.

“Chúng tôi đã có một số cuộc trò chuyện trong nhiều năm về sự tham gia của Lewis Hamilton. Họ đã liên lạc nhiều lần. Gần đây nhất, vào đầu năm nay, đã có câu hỏi liệu có quan tâm hay không.”

“Nhưng tôi không thể thấy Max và Lewis tập luyện cùng nhau. Động lực không ổn. Chúng tôi hài lòng 100% với những gì mình có.”

Với bản hợp đồng trị giá gần 60 triệu euro mỗi mùa, Hamilton gia hạn hợp đồng với Mercedes đến năm 2025. Tuy nhiên, bình luận của Horner cho thấy rõ anh và Red Bull rất vui khi được tiếp tục sự kết hợp của Verstappen và Checo Perez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *