Thứ Tư, Tháng Hai 28

Lewis Hamilton tức giận với cách anh ấy ngồi trong chiếc Mercedes của mình

Mercedes đã xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu gói nâng cấp lớn tại Monaco vào cuối tuần tới, tạm thời Ferrari hoàn toàn không rõ ràng rằng đó là nơi giới thiệu hệ thống treo mới đã được lên kế hoạch cho Imola và có thể đợi F1 Spanish GP, một tuần sau đó.

Có dự đoán để xem liệu họ có thay đổi khái niệm ‘không sidepod’ và quay trở lại thiết kế thông thường hơn hay không và liệu nó có mang lại hiệu quả mong muốn đối với việc xử lý W14 hay không, vốn vẫn tiếp tục gặp phải các vấn đề về phanh và vào cua.

Nếu có bất cứ điều gì, Mercedes ông chủ Đây là Wolf làm giảm kỳ vọng và xác nhận rằng Lewis Hamilton lo lắng về sự thay đổi vị trí chỗ ngồi của anh ấy hơn bất kỳ điều gì khác.

“Chúng tôi ngồi gần bánh trước hơn những tay đua khác,” nhà vô địch thế giới bảy lần gần đây cho biết.

“Khi tôi lái xe, tôi có cảm giác như mình đang ngồi ở bánh trước, và đó là một trong những cảm giác tồi tệ nhất trên một chiếc xe đua đối với tôi.

“Tôi phải thừa nhận rằng tôi có rất nhiều vấn đề với điều đó.”

Ở những thay đổi nhỏ về vị trí, sói chỉ ra rằng chúng tôi có tính linh hoạt “lên đến 15 cm ở vị trí buồng lái.”

“Đúng là ‘buồng lái’ của chúng tôi tiến xa hơn một chút so với một số đội khác và điều đó khiến Lewis khó chịu, điều đó đã xảy ra với anh ấy vào năm 2022,” sói tiết lộ, nói với ‘Tuần tốc độ’.

“Từ quan điểm kỹ thuật, chúng tôi không nghĩ đó là một vấn đề.

“Nhưng chúng tôi xem xét vị trí của người lái xe, bởi vì nó không chỉ là những thứ hợp lý như phân bổ trọng lượng hay khí động học, mà còn là cảm giác của người lái xe.

“Lewis rất rõ ràng về những gì anh ấy muốn từ chúng tôi và chúng tôi đang lắng nghe.

“Tôi đã tham gia F1 được 15 năm và tôi chưa bao giờ thấy sự cải tiến nào giúp tăng tốc độ nửa giây cùng một lúc. Nó sẽ không thay đổi quá nhiều.”

Anh ấy đã nói chuyện với giới truyền thông tại Miami GP, sau một ngày cuối tuần đáng thất vọng khác cho hai tay đua của anh ấy, ở phía sau Aston Martin một lần nữa.

Hiện tại, mục tiêu đầu tiên là đạt vị trí thứ hai trong Bảng xếp hạng Thợ xây, một điều sẽ không dễ dàng vì sự cạnh tranh với Ferrari và Fernando Alonsoxe riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *