Thứ Hai, Tháng Ba 4

Lịch thi đấu MNF 2023: Năm nay có bao nhiêu cầu thủ trong Bóng đá Đêm Thứ Hai nhân đôi?

Fngười hâm mộ bóng chày, hãy sẵn sàng cho một số thay đổi thú vị đối với “Bóng Đá Đêm Thứ Hai” bắt đầu từ năm 2023. Vào tập mới nhất “Adam Schefter PodcastBắc MikePhó Chủ tịch Lập kế hoạch Phát sóng của NFL, và Onnie BosePhó chủ tịch phát sóng của NFL, đã bỏ một số tin tức quan trọng về lịch trình năm 2023.

Đầu tiên, sẽ có ba đầu đôi MNF vào năm 2023, gấp ba lần con số dự kiến ​​cho năm 2022. Định dạng cho các trò chơi tiêu đề kép này vẫn đang được chờ đợi, với một số tùy chọn đang được cân nhắc, chẳng hạn như thời gian bắt đầu so le hoặc các trò chơi chồng chéo.

Vào năm 2022, chỉ có một trận đấu hai người được lên lịch cho Tuần 2, nhưng nó trùng với trận đấu sớm bắt đầu lúc 7:15 tối theo giờ ET. Tuy nhiên, North tiết lộ rằng họ vẫn đang xem xét liệu họ có tuân theo thể thức chồng chéo tương tự cho năm 2023 hay không.

North và Bose cũng đã công bố nó MNF các trận đấu từ Tuần 14-18 cuối cùng sẽ được lên lịch linh hoạt bắt đầu từ năm 2023. Điều này có nghĩa là NFL có tùy chọn đổi các trận đấu ít quan trọng hơn để lấy các trận đấu có ý nghĩa quan trọng trong trận đấu loại trực tiếp.

Đây là cách tương tự”Bóng Đá Đêm Chủ Nhật” hiện đang hoạt động. Như North giải thích, “Khi một trò chơi được đặt vào một trong những khung giờ vàng đó, thì đó là trò chơi mà họ ‘mong đợi’ chơi.” Anh ấy nói thêm rằng họ rất hiếm khi đưa trò chơi vào SNF và triết lý rằng tương tự sẽ áp dụng cho MNF.

Sẽ có nhiều bóng đá vào khung giờ vàng hơn

Vì vậy, tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với người hâm mộ? Trước hết, nó có nghĩa là nhiều giờ bóng đá hơn vào tối thứ Hai! Ngoài ra, với việc giới thiệu lịch trình linh hoạt cho MNF, có khả năng sẽ thấy một số trò chơi có tỷ lệ cược cao được chơi vào khung giờ vàng trong tháng 12.

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ đã lên kế hoạch tham dự trận đấu vào tối thứ Hai, có khả năng trận đấu của họ sẽ bị linh hoạt ngoài khung giờ vàng. Nhưng North và Bose đảm bảo với người hâm mộ rằng họ sẽ xử lý lịch trình linh hoạt cho MNF giống như cách họ làm đối với SNF.

Nói chung, những thay đổi cho năm 2023 chắc chắn sẽ xảy ra”Bóng Đá Đêm Thứ Hai” thậm chí còn thú vị hơn đối với người hâm mộ. Như North nói, “Hãy hy vọng thế giới sẵn sàng cho nhiều MNF hơn vào năm 2023.” Chúng tôi chắc chắn là như vậy!

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *