Thứ Hai, Tháng Ba 4

Lịch thi đấu NFL 2023: Trận đấu đầu tiên của mùa giải NFL 2023 là gì?

tAnh ta NFL được cho là sẽ công bố lịch trình năm 2023 vào ngày 11 tháng 5, với tư cách là Ủy viên Roger Goodell Howard Katz đã gặp nhau vào tuần trước trong nỗ lực hoàn thiện nó.

Tổng cộng, NFL sẽ công bố 272 trận đấu bao gồm trận đầu tiên của mùa giải NFL 2023, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 9.

“Phạm vi phủ sóng của Mạng NFL sẽ được đánh dấu bằng Lịch phát sóng ’23 do Verizon trình bày lúc 8 giờ tối theo giờ ET, lịch trình này chia nhỏ lịch trình mùa giải thông thường của NFL 2023, chia theo từng khu vực, phân tích các trận đấu hàng đầu và các trận đấu vào khung giờ vàng,” thông cáo báo chí của NFL giải thích.

giàu sắt Colleen Wolfe tổ chức chương trình kéo dài ba giờ, có sự tham gia của các nhà phân tích Maurice Jones-Drew Emmanuel Sanders.”

Trò chơi đầu tiên của mùa giải NFL 2023 là gì?

Chưa có gì là chính thức, vì vậy chúng tôi chỉ có thể dự đoán trận đấu đầu tiên của chiến dịch sắp tới. Điều chắc chắn là trận khai mạc mùa giải NFL 2023 sẽ được lên kế hoạch diễn ra vào thứ Năm, tháng Chín.

Trận mở màn mùa giải NFL theo hệ thống truyền thống có nhà đương kim vô địch Super Bowl, người thi đấu với một đội do NFL lựa chọn. Truyền thống này bắt đầu từ năm 2004, khi Những người yêu nước ở New England chơi với Đại học Indianapolis trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, sau chiến thắng Super Bowl của họ vào năm trước.

Kể từ đó, các nhà đương kim vô địch Super Bowl đã chơi ở trận mở màn mùa giải hàng năm, với một số ngoại lệ do xung đột lịch trình hoặc các yếu tố khác. Đối thủ của các nhà đương kim vô địch thường là những đội bóng mạnh hoặc đối thủ cùng hạng, nhằm tạo sự hứng thú và hứng khởi cho mùa giải mới bắt đầu.

Điều này có nghĩa rằng Trưởng thành phố Kansas dự kiến ​​sẽ tổ chức trận đấu đầu tiên của mùa giải mới. CBS NFL đã dự đoán rằng trận mở màn mùa giải có thể là trận đấu Super Bowl LVII giữa trưởng và cũng Đại bàng Philadelphia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *