Thứ Năm, Tháng Hai 29

Lịch trình NFL 2023: NFL sẽ chơi bao nhiêu trận vào năm 2023?

n thứ hai, mà NFL đã thông báo rằng Lịch trình NFL năm 2023 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 11 tháng Năm.

Trận mở màn mùa giải NFL theo hệ thống truyền thống có nhà đương kim vô địch Super Bowl, người thi đấu với một đội do NFL lựa chọn. Điều này có nghĩa rằng Trưởng thành phố Kansas dự kiến ​​sẽ tổ chức trận đấu đầu tiên của mùa giải mới.

Green Bay Packers nói lời tạm biệt Aaron Rodgers bằng một video cảm động

Truyền thống này bắt đầu từ năm 2004, khi Những người yêu nước ở New England chơi với Đại học Indianapolis trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, sau chiến thắng Super Bowl của họ vào năm trước.

Khi nào lịch trình NFL 2023 sẽ được phát hành?

Lịch trình NFL 2023 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 11 tháng Nămvới trò chơi bị hỏng vào cuối buổi tối hôm đó trên các kênh truyền thông riêng của NFL.

“Phạm vi phủ sóng của Mạng NFL sẽ được đánh dấu bằng Lịch phát sóng ’23 do Verizon trình bày lúc 8:00 tối ET, chia nhỏ lịch trình mùa giải thông thường của NFL 2023, chia theo từng khu vực, phân tích các trận đấu hàng đầu và các trận đấu vào khung giờ vàng,” thông cáo báo chí của NFL đọc.

“Rich Eisen và Colleen Wolfe dẫn chương trình kéo dài ba giờ, có sự tham gia của các nhà phân tích Maurice Jones-Drew và Emmanuel Sanders.

“Phát trực tiếp Mạng NFL khả dụng trên nhiều thiết bị (điện thoại thông minh, PC, máy tính bảng và TV được kết nối) thông qua ứng dụng NFL hoặc NFL.com/watch, ứng dụng Mạng NFL trên điện thoại thông minh và máy tính bảng dành cho người đăng ký của các nhà cung cấp Mạng NFL tham gia và cho khách hàng của NFL+ .”

Sẽ có bao nhiêu trò chơi trong NFL vào năm 2023?

32 đội của NFL, mỗi đội sẽ chơi 17 trận mỗi đội trong 18 tuần, với một tuần nghỉ. Điều đó làm tăng thêm tổng cộng 272 trận đấu thông thường, trước khi tính các trận play-off.

Đương kim vô địch, Kansas City Chiefs, sẽ tổ chức trận đấu đầu tiên của mùa giải vào ngày 7 tháng 9 năm 2023.

Đây sẽ đánh dấu lần thứ hai họ tổ chức trận mở màn trên sân nhà trong 5 năm qua, vì họ cũng đã giành được Lombardi Trophy vào năm 2019 và đăng cai tổ chức trận mở màn mùa giải 2019.

Đối thủ của các nhà đương kim vô địch thường là những đội bóng mạnh hoặc đối thủ cùng hạng, nhằm tạo sự hứng thú và hứng khởi cho mùa giải mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *