Thứ Hai, Tháng Ba 4

Lil Wayne đưa ra góc nhìn mới về tình huống của Ja Morant: Tôi tự bắn mình

Lil Wayne thực hiện một quan sát thú vị về Tôi là Morant tình huống trong lần xuất hiện của anh ấy trên Showtime tất cả khói podcast, đề xuất đồng tổ chức Matt BarnesStephen Jackson cái đó Gấu Xám Memphis người bảo vệ thực sự có thể là một tên côn đồ, và không ai ở bên ngoài nhìn vào thực sự biết toàn bộ câu chuyện.

Wayne, 40 tuổi, đã chia sẻ quan điểm mới về Morant, người một lần nữa bị chỉ trích vì chĩa súng vào người khác trên Instagram Live. Rapper hoan nghênh các nhà phê bình đã nói rằng NBA ngôi sao đóng giả một tên côn đồ, nói rằng bản thân anh ta có vấn đề mặc dù đã được giáo dục tích cực.

Kwame Brown gọi Ja Morant là “bà mẹ ngu nhất” NBATwitter

“Tất cả các bạn có biết đứa trẻ đó không? Bởi vì tôi không biết,” Wayne nói. Anh ấy đến từ một thị trấn có 3.000 người. Như thế nào? Tất cả các bạn đang mong đợi điều gì? Bạn cho anh ta 200 triệu đô la. Tôi chỉ đang nói, một thị trấn có 3.000 người. Bạn mong đợi anh ta có trách nhiệm?

“Bây giờ chúng ta đang vấp ngã. Điều đó thật kỳ diệu. Bởi vì tôi có thể nói với bạn ngay bây giờ, tôi đến từ một người mẹ được nuôi dạy tốt, xinh đẹp, bạn hiểu ý tôi chứ? Mẹ tôi sẽ đánh mẹ tôi… để đảm bảo mọi thứ xung quanh tôi là tốt, và tôi vẫn còn ngu ngốc. tôi tự bắn mình. Và chàng trai trẻ đó, tôi có thể tưởng tượng nếu tôi đến từ một nơi có 3.000 người và trở thành giống như tôi.”

Ví dụ về việc Wayne tự bắn mình nên là một bài học cho Morant, người mặc dù anh ta có thể là một tên côn đồ, nhưng lại có khán giả là những đứa trẻ ngưỡng mộ anh ta. Một tai nạn liên quan đến vũ khí có thể đồng nghĩa với việc kết thúc sự nghiệp của anh ấy hoặc tệ hơn.

Lời xin lỗi của Ja Morant rơi vào tai người điếc

Lời xin lỗi của Morant, dù có vẻ nửa vời nhất, cũng không đủ để tránh bị phản ứng dữ dội.

Anh ấy đã bị đình chỉ khỏi tất cả các hoạt động của Grizzlies ngay sau sự cố IG Live và Nike rút giày của anh ấy khỏi cửa hàng trực tuyến của họ.

Một số người dùng Twitter cũng cho rằng nó được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo với trò chuyện GPT.

Trong khi Wayne có lý khi gợi ý rằng Morant thực sự có thể là “về cuộc sống”, một thành viên Crips không mua nó và thậm chí còn yêu cầu được gặp người chơi Grizzlies.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *