Thứ Tư, Tháng Hai 21

Logan Paul vô tình làm KSI bị thương và thua Seth Rollins tại WWE WrestleMania

Logan Paul thua Seth Rollins Tại WWE WrestleMania XXXIX trước hơn 80.000 người tại Sân vận động SoFi ở Inglewood, California.

Người kể chuyện của cuộc chiến bình luận về nó quả nhãn Paul đã chứng minh rằng anh ấy xứng đáng đứng ở đó với một trong những ngôi sao lớn nhất, ngay cả khi anh ấy thua, ngay cả khi họ bị bất ngờ Rollins đụng độ với ngôi sao truyền thông xã hội.

Chỉ khi nó trông giống như Phao-lô muốn đánh bại Rollins, Phao-lôkẻ thù cũ KSI xuất hiện, ăn mặc như một chai Prime khổng lồ, để tham gia vào cuộc chiến.

Prime là nước tăng lực đó quả nhãn KSI ra mắt cùng nhau, dường như đã làm mưa làm gió trên thị trường nước giải khát.

Cặp đôi này từ lâu đã bị coi là đối thủ ghét nhau vì họ đã đấu với nhau hai lần, nhưng họ cũng là đối tác kinh doanh và dường như là bạn tốt của nhau.

Nhưng, quả nhãn vô tình bị nghiền nát KSI bằng cách nhảy khỏi sợi dây trên cùng khi anh ta cố gắng đập Rollins vào bàn của phát thanh viên.

Cuối cùng, võ sĩ và YouTuber bị ‘Curb Stomp’ Rollins cúi đầu trong ‘The Showcase of Immortals’.

quả nhãn Paul đã rời xa quyền anh để tập trung vào đấu vật, trong khi em trai của anh ấy Jake Paul đang cố gắng tiến xa nhất có thể trong môn quyền anh. Gần đây anh ấy đã bị đánh trong một trận đánh lớn bởi cơn thịnh nộ tommy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *