Thứ Ba, Tháng Hai 27

Logan Paul vs Bad Bunny: Trận chiến hoành tráng mà người hâm mộ đấu vật yêu thích

quả nhãn Paulcảm giác truyền thông xã hội trở thành đô vật chuyên nghiệp, đã trở thành một WWEtrận hòa lớn nhất trong một khoảng thời gian ngắn.

Những người hâm mộ đấu vật không thể chờ đợi một trận đấu cụ thể để quyết định xem người nổi tiếng nào là người giỏi nhất trên võ đài. Người hâm mộ đã kêu gọi một trận đấu giữa quả nhãn Paulthỏ xấu.

Người hâm mộ trên mạng xã hội đã bày tỏ sự phấn khích khi trận đấu này diễn ra. Gusti Sportskeeda cũng yêu cầu những người theo dõi của mình lựa chọn giữa quả nhãn Paulthỏ xấuai là đô vật giỏi hơn.

Một người hâm mộ khác trên phương tiện truyền thông xã hội yêu cầu một trận đấu ba mối đe dọa giữa Pat McAfee, chú thỏ hưquả nhãn Paul.

Logan Paul và Bad Bunny trêu chọc người hâm mộ bằng một trận đấu WWE tiềm năng

Sự phấn khích cho trận đấu tiềm năng này rất cao vì người hâm mộ cảm thấy rằng nó sẽ là một trận đấu bùng nổ, với hai siêu sao lớn đánh nó. Họ cảm thấy rằng một trận đấu như vậy sẽ thu hút sự chú ý lớn và trở thành một thành công lớn về mặt chính thống. Nhiều CĐV thậm chí còn cho rằng trận đấu này nên tổ chức vào WrestleMania.

Một trận đấu tiềm năng giữa quả nhãn Paulthỏ xấu đã trở thành trận đấu nổi tiếng trong mơ của nhiều người hâm mộ môn đấu vật. Sự phấn khích và dự đoán cho trận đấu này là rất cao, và vẫn còn phải xem liệu hai ngôi sao sẽ đối đầu với nhau trong WWE nhẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *