Thứ Tư, Tháng Hai 28

Lời cảnh báo của Julio Cesar Chavez với con trai Omar: Tôi cũng sẽ nhốt anh ta

Julio César Chavez nổi tiếng với hàng loạt vấn đề mà anh ấy phải đối mặt trong cuộc đời với chứng nghiện ngập, thứ suýt khiến anh ấy tự kết liễu đời mình.

Tuy nhiên, sau rất nhiều nỗ lực và phát triển bản thân, bao gồm cả các phòng khám phục hồi chức năng và những nơi khác, Nhà vô địch Grand Mexico đã có thể thoát ra khỏi hố. Bây giờ, anh ấy đang cố gắng giúp các con của mình vượt qua vấn đề tương tự.

Chavez đã phải đứng lại Julio và Omarbởi vì họ đã thể hiện mình là loại nổi loạn, vì những vấn đề liên quan đến sự vô luân.

Chavez thừa nhận rằng Omar không thích rượu hay ma túy, nhưng anh ấy có những sở thích khiến anh ấy gặp rắc rối.

Trong một cuộc phỏng vấn tiết lộ với các phóng viên Gustavo Adolfo InfanteNhà phân tích Box Azteca khi nói về tật xấu của hai đứa con mình.

“Ừ, anh ấy ổn, nhưng anh ấy cũng cần… cái đầu, bạn hiểu ý tôi chứ? Anh ấy chiến đấu và không tập luyện, anh ấy thật ngu ngốc. Anh ấy cá cược mọi lúc, anh ấy có thói quen cờ bạc,” anh nói.

“Anh ta là một thằng nhóc khác mà tôi cũng phải nhốt bởi vì, hãy tưởng tượng, không có tiền cho kẻ ngốc này. Anh ta dành thời gian để đánh bạc ở đây, đánh bạc ở đó; vay chỗ này, mượn chỗ kia, ý tôi là, không… nghiện cờ bạc, đó là . phạm tội nặng hơn những người khác.”

JC hy vọng rằng, với sự giúp đỡ chuyên nghiệp, cả Omar và Julio sẽ có thể thoát ra khỏi mọi thứ đang làm hoen ố họ, miễn là họ thực sự chấp nhận sự giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *