Thứ Tư, Tháng Hai 28

Lời tiên tri bi thảm của Julio Cesar Chavez về việc con trai cầu xin Chúa đã không thành hiện thực

Tanh ấy là bộ phim gia đình Julio César Chávez đã trải qua với đứa con trai cả của mình như không có hồi kết. Julio Cesar Chavez Jr.’Vấn đề nghiện ngập nghiêm trọng đã dẫn đến những cuộc đối đầu với cha anh trong những tháng gần đây.

Ngoài tình trạng sức khỏe ngày càng suy giảm, Chavez Jr.. đã phải đối mặt với những vấn đề với luật pháp ở Hoa Kỳ. Cách đây vài tuần, anh ta bị cảnh sát Los Angeles bắt giữ vì tàng trữ trái phép súng tại nhà.

Julio Cesar Chavez Jr bị bắt vì sở hữu súng sau khi một người hâm mộ có liên quan tố cáo anh ta

Lời thú tội của Julio Cesar Chavez

Những ngày gần đây, Julio César Chávez là khách mời trên kênh YouTube “Boxeo con Diego Soto”, một không gian mà ông tận dụng để thảo luận về hoàn cảnh của con trai mình.

“Có ba thứ nghiện: nhà tù, bệnh viện và cái chết; anh ta đã đến bệnh viện, anh ta đã vào tù, bây giờ thì sao? Chúa sẵn lòng, một tia sáng đã chiếu vào anh ta,” Chávez được ghi lại.

“Tôi có một cục nghẹn ở cổ họng. Hãy tưởng tượng cảm giác của tôi với Julio, con trai tôi, người đã chứng kiến ​​cha mình bị rượu và ma túy hủy hoại và chứng kiến ​​ông ấy tự hủy hoại bản thân như thế nào và tôi không thể giúp gì được.

“Tôi cảm thấy như bị trói tay vì không thể đuổi theo tên khốn này. Mọi thứ anh ta nói trên mạng xã hội, tất cả những điều vô nghĩa anh ta nói, cách anh ta xúc phạm, cách anh ta làm tổn thương vợ anh ta, tôi, nhưng tôi biết rằng không phải anh ấy và điều đó làm tôi thất vọng. Tôi đã đến phòng khám và giúp đỡ rất nhiều người nhưng không thể giúp được con trai tôi. Tôi nói: ‘Ôi Chúa ơi, tại sao Ngài lại cho tôi một bài kiểm tra khó khăn như vậy’.”

Trong khi đó, Chávez tiết lộ điều đó Julio sẽ được đưa ra xét xử ở Los Angeles trong tuần này.

“Hiện nay Julio trải qua một thời gian khó khăn”, cha anh nói.

Julio hiện đang ở trung tâm phục hồi chức năng. Anh ta có phiên điều trần vào ngày 15 tháng 2. Chúng ta sẽ xem thẩm phán quyết định thế nào”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *