Thứ Tư, Tháng Hai 28

Lomachenko đã khóc ở hậu trường sau trận thua gây tranh cãi trước Haney

Vasiliy Lomachenko (17-3, 11 KO) đã gục ngã trước Devin Haney (30-0, 15 KO) vào tối thứ Bảy tại MGM Grand Arena ở Las Vegas và bỏ lỡ cơ hội giành đai vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi từ Haney. Võ sĩ người Ukraine đã khóc ở hậu trường sau quyết định gây tranh cãi.

Lomachenko, 35 tuổi, hơn nhà vô địch hơn chục tuổi nhưng vẫn khép lại 3 vòng cuối trông tươi tắn hơn. Tuy nhiên, các trọng tài đã nhất trí đưa ra phán quyết có lợi cho Haney với hai phiếu điểm 115-113 và phiếu còn lại là 116-112.

Người hâm mộ tại đấu trường đã bị sốc khi nghe quyết định. Công chúng Mỹ dường như đang ủng hộ võ sĩ châu Âu hơn võ sĩ gốc Oakland, người vào cuối tuần qua đã có một loạt lời ca tụng có thể khiến anh ta trở thành kẻ thù số một của công chúng.

Trên thực tế, anh ấy đã không thể phát biểu trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu vì người hâm mộ đã ném những đồ vật như cốc bia vào sân.

Lomachenko đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông vì màn trình diễn ngoạn mục của anh ấy. Sau trận đấu, anh ấy cảm ơn Chúa, đội bóng, người quản lý, gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã ủng hộ anh ấy, nhưng vẫn không cầm được nước mắt trong phòng thay đồ.

Lomachenko không phải kẻ thua cuộc

Anh hai lần từ chối nói về quyết định của thẩm phán và chỉ nói những người chứng kiến ​​những gì đã xảy ra.

Haney muốn đấu với Gervonta Davis hoặc Shakur Stevenson, nhưng trận tái đấu với Lomachenko chắc chắn sẽ thành công về doanh thu phòng vé.

Nhà vô địch hiện đã 7 lần bảo vệ thành công ngai vàng và vẫn bất bại.

Cả ba trận thua của Lomachenko đều do quyết định chặt chẽ, vì vậy thành tích của anh ấy không nói lên rằng anh ấy đang và sẽ tiếp tục là võ sĩ đẳng cấp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *