Thứ Hai, Tháng Ba 4

Lonzo Ball nguy kịch: Bò tót lo sợ không thi đấu nữa

bóng lonzo có thể không bao giờ chơi bóng rổ nữa. Đó là điều mà Chicago Bulls bắt đầu nghi ngờ, sợ rằng người bảo vệ quan điểm 25 tuổi của họ có thể không bao giờ bước ra sân đấu nữa vì vấn đề đầu gối trái của anh ấy. Chấn thương đã khiến anh phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật mà không có tiến triển. Sự nghiệp của một trong NBA những cầu thủ triển vọng nhất đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Ball đã trải qua cuộc phẫu thuật thứ ba vào tháng Ba. Anh ấy đã phải tiến hành cấy ghép sụn. Chắc chắn rằng anh ấy sẽ không thi đấu trong mùa giải này, rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ phần lớn mùa giải tới hoặc thậm chí là anh ấy sẽ không sẵn sàng cho cả mùa giải. Tuy nhiên, Bulls bắt đầu nghĩ rằng kịch bản bi quan nhất là họ sẽ không thể tin tưởng vào người bảo vệ quan điểm nữa.

Trước khi có hoạt động mới này, người chơi không thể chạy hoặc nhảy mà không bị đau ngay cả trong thời gian hồi phục mà anh ta đã trải qua. Trong cuộc sống hàng ngày, anh cũng rất hạn chế như lên xuống cầu thang rất khó khăn. Với nỗi sợ hãi của Bulls, anh ấy đã không phát triển tốt.

Trên đường đến một năm rưỡi không chơi

Lonzo chơi trận cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2022, khi Chicago đặt mục tiêu cao sau khi bổ sung Nikola Vucevic vào mùa hè, DeMar DeRozan và Alex Caruso. Nhưng chấn thương của anh đã khiến dự án sụp đổ. Không có anh ta, vấn đề hàng đầu đã được chứng minh. Năm ngoái, các bò đực thua Bucks ở vòng đầu tiên và mùa giải này kết thúc bằng trận thua ở vòng loại trực tiếp trước Heat, hiện đã vào chung kết Hội nghị miền Đông.

quả bóng đã hoàn thành năm thứ hai trong vòng bốn năm, 80 triệu USD hợp đồng với nhượng quyền thương mại Chicago. Người bảo vệ quan điểm nhiều hơn giao khi khỏe mạnh, ghi trung bình 13,0 điểm, 5,4 rebound và 5,1 kiến ​​​​tạo trong 35 trận mùa trước. Bulls là 27-13 khi các vấn đề về thể chất bắt đầu đánh dấu quỹ đạo gần đây của đội và có khả năng kết thúc sự nghiệp của Ball ở tuổi 25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *