Thứ Năm, Tháng Hai 29

Lý do Tom Brady không thể thi đấu cho Las Vegas Raiders khi Jimmy Garoppolo dính chấn thương

Đột kích Las Vegas tiền vệ Jimmy Garoppolo vẫn không có mặt vì chấn thương và một điều khoản được tiết lộ gần đây trong hợp đồng của anh ấy có thể cho phép anh ấy được giải phóng khỏi đội mà không có bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào.

Điều này có thể để lại kẻ đột nhập không có tiền vệ cho mùa giải 2023 sắp tới. Tuy nhiên, có suy đoán rằng mèo dũng cảm thay thế tiềm năng Garoppolo.

Các kẻ đột nhập đã ký Jimmy Garoppolohoàn toàn biết rằng anh ấy cần phẫu thuật và đã không vượt qua các bài kiểm tra y tế mà đội yêu cầu.

Sau đó, người ta thấy rằng có một mệnh đề trong Garoppolohợp đồng với kẻ đột nhậptrong đó nêu rõ rằng nếu tiền vệ này không thể bình phục chấn thương, anh ta có thể bị sa thải khỏi đội mà không có bất kỳ hậu quả tài chính nào.

Khi mùa giải 2023 đến gần, sự không chắc chắn vẫn còn về việc ai sẽ là tiền vệ xuất phát cho kẻ đột nhập. Giữa lúc này, khả năng mèo dũng cảm bước vào như một sự thay thế đã xuất hiện.

Vài năm trước, mèo dũng cảm cơ hội để chơi cho kẻ đột nhập, nhưng thỏa thuận đã thất bại. Tuy nhiên, xem xét Garoppolo tình hình vào năm 2023, bây giờ có cơ hội đó Brady có thể gia nhập đội với tư cách là tiền vệ ngôi sao của họ cho mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, Brady có thể là chủ sở hữu thiểu số kẻ đột nhập.

“Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận để mèo dũng cảm trở thành đối tác của Raiders và chúng tôi đã đệ trình nó lên NFL để phê duyệt”, chủ sở hữu đội Mark Davis cho biết theo ESPN. “Chúng tôi rất vui mừng được tom tham gia kẻ đột nhập.”

Tom Brady có thể được coi là một lựa chọn không?

Rất tiếc, câu trả lời là không. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của hội đồng sở hữu. Tất cả chủ sở hữu phải bỏ phiếu Bradyđề nghị sở hữu và anh ấy cần phiếu bầu tích cực từ ít nhất 24 trong số 32 chủ sở hữu.

Tuy nhiên, cuộc bỏ phiếu này sẽ không diễn ra cho đến cuộc họp chủ sở hữu tiếp theo, dự kiến ​​​​vào tháng 10, khi mùa giải 2023 sẽ còn vài tuần nữa.

Theo các nguồn được trích dẫn trong Tạp chí Đánh giá Las Vegas, một điều kiện để mèo dũng cảm trở thành chủ sở hữu thiểu số kẻ đột nhập là anh ta phải nghỉ hưu hoàn toàn mà không có ý định quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *