Thứ Hai, Tháng Ba 4

Mạch Imola đã được di chuyển do lũ lụt

tđây là mối quan tâm sẽ đến Công thưc 1 Cuộc đua tại Imola có thể bị hủy do lo ngại lũ lụt sau khi đường đua phải sơ tán vào thứ Ba. Dự báo sẽ có nhiều mưa hơn vào cuối tuần này, với những trận mưa rào rất thường xuyên trong cả ba ngày Giải Grand Prix Emilia Romagnagần Bologna ở Ý.

Cả tuần đã được đánh dấu bằng cảnh báo đỏ về mưa lớn ở khu vực xung quanh vòng đua, cũng như khả năng xảy ra lũ lụt và sạt lở đất, có thể làm phức tạp thêm hai ngày đầu tiên của sự kiện.

Mạch di chuyển

Theo @AlbertFabrega, vào tối thứ Ba, nhân viên vòng quanh đã được sơ tán do lũ lụt của dòng sông chảy ngay cạnh bãi cỏ. Một cuộc họp đã được tổ chức giữa Đơn vị Khủng hoảng Quốc gia và các chính trị gia địa phương để thảo luận về tình hình trong khu vực.

“Khả năng đã được chia sẻ rằng, tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi báo động đỏ, thị trưởng có thể dự kiến, ngày mai, việc đóng cửa trường học và những con đường nguy hiểm nhất, bắt đầu từ những khu vực gần bờ sông và khu vực sạt lở đất,” một người cho biết. tuyên bố. .

Do đó, việc hủy bỏ cuộc đua là một khả năng thực sự, nhưng chưa có gì được quyết định ở giai đoạn này. Vào thứ Tư, mưa sẽ giảm và được dự báo sẽ giảm vào thứ Năm, ngày truyền thông của người lái xe.

Hy vọng cho chủ nhật

Vào Chủ nhật, dự báo trời vẫn có mưa vào buổi sáng nhưng có thể giảm bớt vào đầu giờ chiều, vì vậy chúng ta có thể thấy một cuộc đua sẽ bắt đầu trong điều kiện ẩm ướt và sau đó sẽ thấy nhựa đường khô dần, như đã xảy ra vào năm ngoái.

Pirelli sẽ giới thiệu một hợp chất cực ướt mới tại Imola, được đánh dấu bằng sọc xanh lam, một loại lốp ướt mới có hiệu suất ướt tốt hơn loại cũ và không cần sử dụng chăn sưởi. Họ đã được lên kế hoạch trước cho giải Grand Prix này và việc họ đến không thể kịp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *