Thứ Tư, Tháng Hai 21

Magic Johnson nghĩ rằng Nikola Jokic ở trên đó với Michael Jordan

Nikola Jokić đã khiến người hâm mộ NBA kinh ngạc sau mùa giải này khi anh ấy dẫn dắt đội Denver Nuggets không chắc chắn đến tận Chung kết, nơi họ sẽ đối mặt với người chiến thắng trong loạt trận đang diễn ra giữa Miami và Boston (Miami dẫn trước 3-1).

Điều này đã tạo ra thu nhập Câu nói đùa lời khen ngợi cao từ một huyền thoại của trò chơi, người nói rằng anh ấy ở đó với người giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay.

‘Joker’ đã thực hiện một số cú đánh lố bịch trên đường giành cú đúp ba lần khi Nuggets quét sạch Ván 4 LeBron James và cũng Los Angeles Lakers.

Ông lớn người Serbia thu về 30 điểm, 13 kiến ​​tạo và 14 rebound.

MVP ma thuật Johnson

Câu nói đùaMàn trình diễn của anh ấy đã mang về cho anh ấy giải thưởng ‘MVP của vòng chung kết Hội nghị phương Tây Earvin Magic Johnson’ và lời khen ngợi từ chính huyền thoại.

chúc mừng Nikola Jokić vì được vinh danh là MVP của Vòng chung kết Hội nghị phương Tây Earvin Magic Johnson và ghi trung bình 27 điểm, 14,7 lần bật lại và 11,3 lần hỗ trợ cho loạt trận!” Johnson.

“Những người pha trò đang thay đổi cuộc chơi bóng rổ ngay trước mắt chúng ta như Michael (Jordan), Larry (Bird), LeBron (James), Steph (Kari), Kobe (Bryant), Kareem (Abdul Jabbar) và Shaq (uille O’ Neil).”

Nhắm mắt vào giải thưởng

Giờ đây, thách thức đối với Câu nói đùa là củng cố huyền thoại của mình bằng cách đi hết chặng đường và giành chức vô địch.

Denver đã làm đảo lộn tỷ lệ cược và khiến những kẻ nghi ngờ họ phải im lặng trong từng bước, giờ họ phải làm lại điều đó trước bất kỳ ai bị loại khỏi Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *