Thứ Hai, Tháng Ba 4

Màn trình diễn của Canelo Alvarez cân nhắc: Mariachis và các ban nhạc để đe dọa Ryder

mvõ sĩ ngoại hạng Saul ‘Canelo’ Alvareznhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi, cố gắng đe dọa các đối thủ của mình, John Rydervới dây đeo trong khi cân.

Tại sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Degollado ở Guadalajara, ca sĩ nhạc khu vực Beto Vega đã biểu diễn “El Corrido del Canelo”, cùng với một nhóm mariachis. Ở lần cân, Canelo nặng 167,5 pound và Ryder là 168.

Canelo Alvarez muốn tái hợp với Ryan Garcia

Ryan Garcia đang là cái tên hot trong làng quyền anh hiện nay, bất chấp việc anh bị Gervonta Davis đánh bại vào ngày 22 tháng 4.

Anh ấy đã bị loại ở vòng thứ bảy bởi davisngười vừa biết rằng anh ta sẽ bị quản thúc tại gia trong ba tháng sau khi gây án.

Garcia có thể sớm trở lại Đội Canelo trong tương lai gần với cả hai Eddy Reynoso và Saul ‘Canelo’ Alvarez đã đồng ý rằng họ sẵn sàng chào đón Garcia trở lại để họ có thể huấn luyện, hướng dẫn anh ấy và đánh bóng tiềm năng của anh ấy với tư cách là một võ sĩ quyền anh.

Garcia đã kết thúc mối quan hệ đào tạo của mình với Ngỗng Joe, do trận đấu tuyệt vời mà anh ấy có với Davis, vì vậy anh ấy đã phân tích những việc cần làm trong tương lai gần với sự nghiệp võ sĩ chuyên nghiệp của mình. Reynoso nói rằng cánh cửa để Ryan trở lại đang rộng mở, trong khi Canelo giải thích rằng quyết định không phụ thuộc vào anh ấy, nhưng anh ấy muốn điều đó xảy ra.

Ryan Garcia sẽ trở lại đội Canelo

Reynoso đã được Fino Boxing phỏng vấn, cho biết anh ấy là một “huấn luyện viên chuyên nghiệp” và đó là một phần trong mô tả công việc của anh ấy.

“Công việc của tôi là chuẩn bị cho các võ sĩ,” vì vậy nếu Garcia đã sẵn sàng cho việc đó, anh ấy sẽ sẵn sàng làm việc với anh ấy một lần nữa.

Reynoso nói: “Tôi có thể làm việc với bất kỳ ai. Đó là lý do tôi ở đây. Làm việc miễn là đạt được mục đích có lợi cho võ sĩ và huấn luyện viên”.

Về phần mình, Canelo Alvarezngười đã làm việc cả sự nghiệp với Eddy, nói rằng huấn luyện viên là người quyết định có chấp nhận hay không Ryan García.

“Tôi không phải là huấn luyện viên,” Saul nói về việc Eddie sẵn sàng làm việc với người Mỹ.

“Vì vậy, Eddy phải suy nghĩ và đánh giá rất nhiều thứ, nhưng tôi không phải là một huấn luyện viên, tôi không phải là Eddy, vì vậy bất cứ quyết định nào của Eddy, tôi sẽ ủng hộ anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *