Thứ Hai, Tháng Ba 4

Màn trình diễn trong hiệp 1 của Aaron Gordon khiến Heat choáng váng, giúp Nuggets vươn lên dẫn trước

tAnh ta Chung kết NBA 2023 đã được lập hóa đơn như một trận chiến giữa các siêu sao — Denver‘S Nikola Jokić chống lại miami‘S Jimmy quản gia. Nhưng một thợ mỏ diễn ra trong nửa đầu của Ván 1 vào thứ Năm, khiến nhiều người xem ngạc nhiên khi loạt trận bắt đầu.

Aaron Gordon “cháy hàng”

Cảm ơn vì đã quan tâm thêm miami trả cho Câu nói đùacái mà thợ mỏ đã có thể sử dụng vũ khí Aaron Gordon dưới rổ.

Gordon có 12 trong số Denver29 điểm trong quý đầu tiên và có 14 điểm sau giờ nghỉ giải lao khi đội chủ nhà dẫn trước 17 điểm. cái cũ Mèo rừng ArizonaTổng số điểm trong hiệp một đủ tốt cho hiệu suất ghi bàn sau mùa giải cao thứ tư của anh ấy, trong chưa đầy nửa trận đấu.

“Ông chủ, trở thành tổng của sàn”

Vào nửa thời gian, Gordon ca ngợi Câu nói đùahiệu suất trên TRÒ CHƠI. Khả năng chuyền bóng mẫu mực và tầm nhìn ra sân của cầu thủ người Serbia cho phép anh ta tìm thấy những cầu thủ sơ hở ở vòng ngoài hoặc dưới vành đai nhiều lần trong hiệp một, điều này một lần nữa cho thấy anh ta là một trong những cầu thủ kiểm soát bóng ít nhất giải đấu.

Jokic đang trên đường đạt cú đúp khác trước khi hiệp ba bắt đầu, trận đầu tiên của anh ấy Chung kết NBA bắt đầu với một tiếng nổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *