Thứ Tư, Tháng Hai 21

Mandy Rose sẽ bỏ qua sự hợp tác mới của Paige VanZant trong WWE Monday Night RAW

Fngôi sao WWE sâu hoa hồng mandy và cựu ngôi sao UFC Paige VanZant đã đạt được thành công bên ngoài các môn thể thao đối kháng, tích lũy được một lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng như OnlyFans.

Gần đây, Hoa hồng đã lên Twitter để trêu chọc người hâm mộ bằng một thông báo trước sự kiện WWE Monday Night RAW sắp tới.

Ông hình dung một sự hợp tác với VanZantsẽ được tiết lộ vào thứ Hai và người hâm mộ đã nhanh chóng tràn ngập phần bình luận với những phản ứng trái chiều, biết rằng sự hợp tác này sẽ tạo nên làn sóng trên internet.

Sự hợp tác mới nhất của Mandy Rose và Paige VanZant

Hoa hồng đã kiếm được hơn một triệu đô la thông qua nội dung khiêu dâm và VanZant đã làm theo, nhanh chóng vượt qua các đô vật WWE. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ rằng cả hai sẽ hợp lực.

Vào cuối tuần, Hoa hồng đã lên Twitter và chia sẻ một video có chính anh ấy và VanZant trong bộ bikini, thông báo rằng nội dung đầy đủ sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng Sáu. Anh kêu gọi người hâm mộ đừng bỏ lỡ.

Vấn đề giới tính của Paige VanZantLAPPRESSE

Bài đăng đã nhận được nhiều phản hồi từ người hâm mộ. Một người tin rằng việc phát hành nội dung trong buổi phát sóng RAW đêm thứ Hai sẽ khiến nhiều người chú ý Hoa hồng và VanZant.

Mandy biết anh ấy đã làm vậy, đã loại anh ấy sớm trên Monday Night Raw!!!” người hâm mộ viết.

Một người khác nói thêm: “Điều đó sẽ làm nổ tung internet…”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Đoạn video đã thu hút được sự chú ý đáng kể trên toàn thế giới, cựu võ sĩ UFC cũng chia sẻ nó trên trang cá nhân Instagram của mình và thu hút một lượng lớn người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *