Thứ Hai, Tháng Ba 4

Mandy Rose tỏa sáng trong bộ ảnh quần short denim siêu nhí nhảnh

hoa hồng mandy lại gây chú ý, nhưng lần này không phải vì kỹ năng đấu vật của anh ấy.

cái cũ WWEĐô vật đang bận rộn với thương hiệu ảnh hưởng của mình và anh ấy sẽ không sớm chậm lại. MandyCô ấy đang cố gắng hết sức, với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các buổi chụp ảnh tại chỗ đã trở thành thói quen của cô ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Mandy Rose thể hiện thái độ Never Stopping của mình trong một cảnh quay ướt át tại The Palmway

Gần đây, Mandy đã thuê một nhiếp ảnh gia Alex Pertee và mở đường đường cọ, một địa điểm nổi tiếng với phong cách trang trí cổ điển và không gian đa năng. Mục tiêu của Mandy rất đơn giản – để giới thiệu nó Không bao giờ dừng lại thái độ Và anh ấy đã làm.

Mandy mang theo nhiều loại hầu như không có quần áo cho buổi chụp ảnh bao gồm áo crop top quây, quần short ngắn cắt cúp và bikini dây màu xanh bắt mắt. Anh nhìn vào trong Nhà lịch sử nhiệt đới Palmway ngay phía trên khi anh ấy đi ra ngoài.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Nhưng Mandy không chỉ là về sang trọng sự hào nhoáng từ nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất, có thể mang lại nhiệt không có tất cả mọi thứ. Anh ta nhìn lại chính mình Một cái nhìn hậu trường trong vài tuần qua chứng tỏ anh ấy đang ở trong một giải đấu của riêng mình.

hoa hồng mandy có thể đã nghỉ đấu vật, nhưng anh ấy vẫn chưa hoàn thành tiêu đề. Với thương hiệu có tầm ảnh hưởng và sự không ngừng nghỉ của mình, Mandy đang chứng tỏ rằng cô ấy là một thế lực đáng nể trong và ngoài sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *