Thứ Năm, Tháng Hai 29

Mandy Rose và Paige Vanzant công bố ngày ra mắt sản phẩm hợp tác ‘nóng hổi’ bằng hình ảnh đầu tiên

Fngôi sao WWE sâu hoa hồng mandy và cựu ngôi sao UFC Paige VanZant đã thành lập một liên minh bất ngờ, gây ngạc nhiên cho những người theo dõi họ với sự hợp tác gần đây.

Cả hai đã chia sẻ những bức ảnh họ chụp cùng nhau trong trang phục nội y, tạo ra một làn sóng điên cuồng trong cộng đồng người hâm mộ trực tuyến của họ.

Trước khi hình ảnh được công bố, họ đã gợi ý về khả năng hợp tác và ngay sau đó, họ đã biến những gợi ý đó thành hiện thực.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Rose và VanZant đi cùng

“Nó thật là tuyệt vời,” VanZant nói trên Instagram.

“Và việc gặp gỡ những người phụ nữ rất thành công khác có thể khó khăn bởi vì bạn không bao giờ biết – ý tôi là có lẽ đó là chuyện của con gái – bạn không bao giờ biết mình sẽ mong đợi điều gì.

“Nhưng anh ấy rất ngầu và điều đó… nó sẽ phá vỡ internet. Tôi nghĩ đó là sự hợp tác tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Chúng tôi kết nối ngay lập tức. Rất nhiều bức ảnh tôi nghĩ chúng tôi trông giống như anh em sinh đôi. Thật điên rồ.”

Mối quan hệ hợp tác giữa một trong những tên tuổi lớn nhất của đấu vật và một trong những tên tuổi lớn nhất của MMA không phải là điều mà những người hâm mộ crossover mong đợi, nhưng giờ nó đã thành hiện thực.

Hoa hồng VanZant đã trêu chọc người hâm mộ của họ bằng những bức ảnh xem trước từ buổi chụp hình đồ lót của họ và phản ứng hầu hết là tích cực.

Người dùng mạng xã hội đã không lãng phí thời gian để bày tỏ suy nghĩ của họ về những bức ảnh được hai vận động viên chia sẻ trên trang tương ứng của họ.

Họ đã khoe những bức ảnh cá nhân cũng như những bức ảnh chụp cùng nhau, khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ về sự hợp tác bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *