Thứ Năm, Tháng Hai 29

Mandy Rose xuất hiện trong bộ áo tắm và người hâm mộ đang kêu gọi cô trở lại WWE ngay lập tức

Fđô vật WWE giun hoa hồng mandy đã làm tăng nhiệt độ trên mạng xã hội với một bài đăng thô thiển trong đó cô ấy được nhìn thấy trong bộ đồ bơi. Trong bài đăng trên TikTok, có thể thấy Rose trong bộ đồ bơi vô cùng gợi cảm trước khi nhảy xuống sông.

Mặc dù điều thu hút nhiều tràng pháo tay nhất là mối quan hệ của anh ấy với những người theo dõi, nhưng khi anh ấy nháy mắt với máy ảnh, điều này đã tạo ra rất nhiều bình luận. Bài viết là vì Hoa hồng đang làm việc trên trang người hâm mộ VIP của anh ấy, nơi anh ấy sản xuất nội dung độc quyền.

Mandy Rose khoe thân hình bikini đáng kinh ngạc trong video TikTok nóng bỏng

Trang đăng ký là Thời gian của người hâm mộtương tự như Chỉ dành cho người hâm mộ. Cái gì hoa hồng mandy không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều bình luận đã ngay lập tức nhận được thúc giục anh ấy quay trở lại WWE. “Họ cần phải mang anh ấy trở lại” hoặc “Bạn thực sự là thần thánh”.

Anh ấy dường như không rõ ràng về sự trở lại, mặc dù nếu được hỏi anh ấy có thể nghĩ về nó. Rõ ràng, Mandy vẫn còn buồn về việc cô ấy ra đi mà không nhận được cảnh báo về việc đăng nội dung người lớn, điều gì đó không phù hợp với ban quản lý và dẫn đến sự ra đi của nhà vô địch.

“Tôi thất vọng hơn với tất cả những gì tôi đã làm trong công việc kinh doanh trong một năm rưỡi qua. Tôi đã vô địch trong 413 ngày. Tôi đã thống nhất hai danh hiệu đó. Tôi là nhà vô địch nữ có thời gian trị vì lâu thứ ba trong NXT,” anh ấy nói về vấn đề này. quyết định gây tranh cãi.

Mandy Rose xuất hiện trong bộ áo tắm và người hâm mộ đang kêu gọi cô trở lại WWE ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *