Thứ Tư, Tháng Hai 28

Manny Pacquiao chi trả chi phí y tế cho võ sĩ hôn mê

Manny Pacquiao đã nói rằng anh ấy sẽ trang trải chi phí y tế cho Kenneth Eganovõ sĩ vừa gục ngã trên võ đài.

Egano phải đối mặt Jason Facularin trong một cuộc thi tám vòng ở Cavite, Philippines, vào tối thứ Bảy. Và Pacquiao đề nghị trang trải chi phí y tế

Trận đấu diễn ra tại sự kiện quyền anh “Blow by Blow” của Pacquiao và Egano sụp đổ tại tòa án trước khi kết quả được công bố.

Cuối cùng nó đã được xác nhận rằng Egano đã chiến thắng trong cuộc chiến, nhưng vào thời điểm đó anh ta phải nhập viện.

Pacquiao được cho là đã thúc giục nhân viên của mình đảm bảo rằng Egano nhận được tất cả các phương pháp điều trị y tế mà anh ấy cần, nói rằng, “Không có gì quý hơn tính mạng con người”.

Egano được cho là vẫn đang ở Bệnh viện Y tế Thành phố Imus, nơi anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật vào Chủ nhật.

Egano năm nay 22 tuổi và anh ấy là một võ sĩ chuyên nghiệp với tỷ số 6-1 với 3 KO, trong khi đối thủ của anh ấy là Facularin bất bại với thành tích 4-0 trước trận đấu này.

Vấn đề Pacquiao và McGregor

Điều này đến sau Pacquiao mới đây đã bị yêu cầu trả hơn 4 triệu bảng cho công ty quản lý của Conor McGregor là Paradigm Sports sau một vụ kiện ở tòa án.

Pacquiao ban đầu đã ký một thỏa thuận hai trận đấu với Paradigm Sports vào năm 2020 với kỳ vọng rằng anh ấy sẽ đấu với người cũ UFC nhà vô địch hai hạng cân McGregor, nhưng cuộc đụng độ không bao giờ thành hiện thực.

Do đó, bồi thẩm đoàn ở California đã trao số tiền bồi thường thiệt hại có lợi cho Paradigm Sports lên tới 2,63 triệu bảng mà Pacquiao nhận được, cũng như 1,43 triệu bảng khác.

Ngoài ra, con số đó có thể tăng lên 6,4 triệu bảng do phí pháp lý.

McGregor đã trả lời tin tức khi anh ấy tweet, “Manny nợ 8 [million dollars] Tổng. 5,1 anh ta nợ và sau đó là 2,9 phí pháp lý. Phí pháp lý cao nhưng đó là những gì chúng tôi làm. Hoạt động nặng nề.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *