Thứ Năm, Tháng Hai 29

Mark Cuban gợi ý Delonte West mắc chứng rối loạn lưỡng cực

Mark Cubamột nỗ lực chân thành để giúp đỡ Tây Delonte Quá trình vượt qua những khó khăn sau bóng rổ đã đi đến hồi kết khó khăn, khiến ông chủ Dallas Mavericks phải thẳng thắn chia sẻ quyết định của mình trên Podcast “All the Smoke”.

Thửđầu tư rất nhiều vào sức khỏe của West, tiết lộ rằng mặc dù có nhiều nỗ lực để hỗ trợ người bảo vệ cũ nhưng anh ta đã phải dừng nỗ lực của mình do những biến chứng hướng Tâytình huống.

“Chúng tôi đã đưa anh ấy trở lại, đưa anh ấy đến Rebound ở Florida, lấy đồ của anh ấy, ném anh ấy qua hàng rào, bỏ đi. Mẹ anh ấy lại như vậy, một lần nữa, tôi không thể nào. Chỉ là anh ấy bị bệnh, anh ấy bị lưỡng cực ,” Cuban nói với All the Smoke Podcast.

Cuba ban đầu đã bước vào để giúp đỡ hướng Tây vào năm 2020 khi cuộc chiến của cựu bảo vệ Cleveland Cavaliers với việc lạm dụng chất gây nghiện được công chúng biết đến.

Delonte West với Mavs năm 2012

Video từ hướng Tây xin tiền trên đường phố đã trở nên lan truyền, khiến Thử để can thiệp. Bất chấp sự hỗ trợ nhất quán của Cuba, bao gồm một số đợt cai nghiện và nỗ lực cung cấp cứu trợ, những thách thức do các vấn đề lưỡng cực và nghiện ngập của phương Tây đặt ra tỏ ra quá lớn.

Cuban tin rằng phương Tây cần học cách tự giúp mình

Xét về hành trình phương Tây, Thử thừa nhận cuộc đấu tranh đang diễn ra.

“Đó là một cuộc đấu tranh đối với anh ấy. Ý tôi là, chứng nghiện ngập thật khủng khiếp và bệnh tâm thần thật kinh khủng. Anh ấy đang ở thời điểm nào đó trong cuộc đời mà anh ấy cần được giúp đỡ,” Thử thừa nhận

Video tập luyện châm biếm của Luka Doncic khiến người hâm mộ phải trầm trồ

“Anh ấy phải muốn tự giúp mình trước đã. Tôi đã cố gắng. Tôi biết điều đó thật khó khăn với anh ấy, nhưng tôi không chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.”

Quyết rút lui thay vì giúp đỡ hướng Tây chắc chắn sẽ khó khăn cho Cuba, quốc gia đã đầu tư nguồn lực và thời gian đáng kể trong 3 năm qua.

BẰNG hướng Tây tiếp tục cuộc hành trình của mình, hy vọng anh có thể tìm được động lực và sự hỗ trợ từ những con đường khác. ThửKết quả tuy đầy thách thức nhưng nhấn mạnh sự phức tạp của việc giải quyết các vấn đề về chứng nghiện và sức khỏe tâm thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *