Thứ Tư, Tháng Hai 21

Markelle Fultz chỉ trích 76ers vì cách họ xử lý chấn thương của anh ấy

Markelle Fultz sắp kết thúc mùa giải mạnh nhất của anh ấy NBA sự nghiệp. Nhưng ma thuật Orlando người bảo vệ điểm vẫn nhớ những ngày của mình như một Philadenphia 76ersvà những cuộc đấu tranh đã xác định phần đầu sự nghiệp của anh ấy.

Một số có thể nghĩ như vậy Fultz có thể giúp Philadelphia mùa này, bốn năm sau khi nhượng quyền thương mại trao đổi anh ta Jonathan Simmons và hai lượt chọn nháp. Fultz dường như đang ở trong trại đó, nếu màn trình diễn gần đây của anh ấy là bất cứ điều gì đầu đốt ngón tay podcast là bất kỳ dấu hiệu nào.

Fultz than thở về “tình huống kỳ lạ”

Các 76ers quản lý Fultz ĐẾN Orlando vào năm 2019, đã hết kiên nhẫn với người chơi mà họ đã giành vị trí số 1 chung cuộc vào năm 2017 dự thảo NBA. Fultz chỉ chơi 33 trận cho Philadelphia khi anh ấy đấu tranh để hồi phục sau hội chứng lối thoát lồng ngực, một chấn thương chủ yếu ảnh hưởng đến vai của anh ấy.

“Tôi hy vọng mình có cơ hội giúp đỡ họ vì tôi thực sự cảm thấy mình có thể giúp họ giành chiến thắng nếu họ kiên nhẫn và để tôi khỏe mạnh”, Fultz nói.

Thậm chí còn phá hoại hơn philytrường hợp là nhượng quyền thương mại không chơi trong Chung kết NBA kể từ khi đối phó với Fultz, và cơn hạn hán vô địch kéo dài 40 năm vẫn tiếp diễn. Simmonsngười chơi có được trong giao dịch Fultz, chưa chơi trong NBA kể từ năm 2019 – mặc dù một trong những lựa chọn dự thảo mà 76ers có được là một ngôi sao bảo vệlốp Maxey.

Nhà ngoại giao Fultz hạnh phúc ở Orlando

Mặc dù Fultz Tôi muốn thời gian đến Philadelphia đã khác đi, chàng trai 25 tuổi tin rằng anh mạnh mẽ hơn nhờ trải nghiệm không sống như mong đợi.

“Tôi biết ơn vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi,” anh nói đầu đốt ngón tay. “Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.”

Fultz đá chính cả 60 trận anh chơi Ảo thuật vào năm 2022/23, ghi trung bình 14 điểm cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận với tỷ lệ bắn 51% tốt nhất trong sự nghiệp. Anh ấy cũng có 5,7 pha kiến ​​​​tạo và 1,5 lần đánh cắp mỗi đêm, cả hai đều là mức cao nhất trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *