Thứ Tư, Tháng Hai 21

Marko đáp trả, đả kích pha va chạm của Checo Perez ở S1 Monaco: “Đó là một sai lầm ngu ngốc”

bò đỏ Cố vấn thể thao mô tô, Helmut Markođã không giữ lại những lời chỉ trích của mình về Sergio Pérezđủ điều kiện tai nạn tại Giải thưởng lớn của Monaco. Theo Marko, sai lầm của Checo là không thể tha thứ được so với khả năng của chiếc xe của anh ấy: “Nếu bạn có một chiếc xe như vậy, bạn không nên ra ngoài vào Q1. Đó là một sai lầm ngu ngốc từ phía anh ấy. Có lẽ anh ấy đã suy nghĩ quá nhiều về việc đó”. chức vô địch.”

Vụ va chạm của Perez với các thanh chắn ở lối ra Sainte Devote là kết quả của việc bị một chiếc ô tô Alpine ở bên trong góc cua đầu tiên cắt ngang. Vụ va chạm đã gây ra hư hỏng nặng cho bên trái chiếc RB19 của anh ấy, làm dấy lên lo ngại rằng có thể phải thay đổi khung gầm. Sự cố đáng tiếc đã giáng một đòn mạnh vào hy vọng vô địch của Perez khi anh sẽ bắt đầu cuộc đua từ phía sau lưới.

khác biệt, bò đỏhướng dẫn sao, Max Verstappen, đã thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc của mình bằng cách giành được vị trí đầu tiên. Màn trình diễn hoàn hảo của Verstappen bị từ chối Fernando Alonso từ Aston Martin và đánh dấu vị trí pole đầu tiên của anh ấy ở Monaco.

Mặc dù kém Alonso hai phần mười trước khi vào La Piscine, Verstappen thể hiện khả năng làm chủ khu phức hợp của mình, bù đắp thâm hụt và gây ấn tượng với các đối thủ của mình.

Thay vào đó, Marko ca ngợi ‘Mad Max’

Miêu tả thành tích đáng nể của Verstappen, Marco giải thích: “Sau khi Max kém Alonso hai phần mười ở vòng cuối cùng, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ không hoạt động. Nhưng khu vực thứ ba là thế mạnh của chúng tôi. Max đã thực sự đạt đến giới hạn, hoàn hảo và tận dụng tối đa xe hơi.”

Màn trình diễn vòng loại ấn tượng của Verstappen không chỉ nhấn mạnh kỹ năng lái xe đặc biệt của anh ấy mà còn làm nổi bật chúng bò đỏ sức mạnh của đội. Với việc Verstappen bắt đầu từ pole, sân khấu được chuẩn bị cho một cuộc đua thú vị ở Monaco, nơi anh ấy sẽ đặt mục tiêu kéo dài vị trí dẫn đầu chức vô địch của mình. Thay vào đó, Perez phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là vượt qua lưới để giành lấy những điểm quý giá cho khát vọng danh hiệu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *