Thứ Năm, Tháng Hai 29

Mason Crosby bán nhà ở Green Bay; tương lai là không chắc chắn

thợ nề Crosby tiếp tục báo hiệu rằng thời gian của anh ấy ở Green Bay có thể đã hết. Vài tuần sau dòng tweet -hiện đã bị xóa- của vợ anh ấy dường như để xác nhận rằng anh ta không quay lại với Packers, bây giờ động thái gần đây của kicker đã thúc đẩy những lý thuyết đó. Với giá 1,35 triệu đô la, Crosby đã bán nhà của mình Vịnh xanh, theo Hoa Kỳ ngày nay.

Hành động này nghiễm nhiên khiến người hâm mộ nghĩ rằng đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với chân sút này sau 16 năm gắn bó với Packers, và mặc dù đó là một kết luận dễ hiểu, nhưng nó vẫn chưa chính xác 100%, bởi vì Cả Mason Crosby và nhóm đều không xác nhận bất cứ điều gì. Anh ta cũng có thể chuyển đến một nơi khác trong thành phố lớn của Wisconsin, nhưng tuân thủ Công báo Green Bay,Tennessee có thể là khả năng điểm đến, bởi vì anh ta vừa mua một ngôi nhà ở đó.

Packers đã phác thảo một kicker khác

Ngoài ra, các Packers dường như đã lên kế hoạch thay đổi vị trí. Vịnh xanh dự thảo kicker Auburn Anders Carlson trong vòng thứ sáu của Dự thảo NFL 2023. Ghi nhớ thợ nề Crosby cũng đã được soạn thảo trong vòng thứ sáu cách đây 16 năm, có vẻ như đó là một thông điệp rõ ràng.

Crosby sẽ bước sang tuổi 39 vào tháng 9, vì vậy việc rút lui khỏi NFL cũng có thể là một lựa chọn mà anh ấy có thể cân nhắc mặc dù thực tế là anh ấy vẫn có thể được coi là một nhân tố đáng tin cậy cho bất kỳ đội nào.

Kể từ năm 2007, anh ấy đã thực hiện 395 bàn thắng, và bỏ lỡ tới 90 lần thử. Dài nhất của anh ấy là 58 yard, mà anh ấy đã chuyển đổi vào năm 2011.

Trong mùa giải mới nhất với Green Bay Packers, Mason Crosby thực hiện 25 bàn thắng và chỉ bỏ lỡ bốn bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *