Thứ Tư, Tháng Hai 21

Mats Wilander: Alcaraz có nhiều cơ hội hơn bất kỳ tay vợt nào tôi từng thấy ngoại trừ Roger Federer

Thảm Wilander Tin rằng Carlos Alcaraz sẽ là Novak Djokovic Rafael Nadalngười thừa kế ngai vàng quần vợt. Các chuyên gia của Eurosport đã ca ngợi ngôi sao người Tây Ban Nha sau chiến thắng mới nhất của anh ở Indian Wells.

Alcaraz chấm dứt Daniel Medvedevspeed, giành vương miện Indian Wells và giành lại vị trí số một trong một lượt đi.

“Sau đó [Daniil] Medvedev Tiết tấu Djokovic trong trận chung kết US Open vài năm trước, chúng tôi đã nghĩ, ‘được rồi, anh ấy sẽ là người tạo ra sự khác biệt,” lang thang nói.

“Và không, anh ấy đã không, thực sự bởi vì Nadal Djokovic vẫn giành được Grand Slam. Vậy là có cơ hội đó Alcaraz sẽ là những người sẽ xác định lịch sử tương lai của trò chơi của chúng tôi. Có cơ hội!

“Có một cơ hội lớn vì những gì tôi đã thấy ở Indian Wells (nơi Alcaraz giành danh hiệu), tài năng, sự phấn khích và vì sự lựa chọn cú đánh mà anh ấy có.

“Khi nói về các trận đấu khác nhau, khi Alcaraz người phụ trách cuộc biểu tình, anh ta có nhiều cơ hội hơn bất kỳ tay vợt nào tôi từng thấy ngoại trừ Federer.”

Alcaraz sẽ chơi trận Miami Open đầu tiên với Facundo Bagnis vào thứ Sáu trong nỗ lực bảo vệ danh hiệu của mình sau khi vô địch giải đấu năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *