Thứ Tư, Tháng Hai 28

Matthew Judon chỉ trích Micah Parsons: Anh ta tệ hơn Drake

cao bồi dalas ngôi sao Micah Parsons đồng đội tức giận Matthew Judon từ Những người yêu nước ở New England vì tiêu chuẩn kép rõ ràng của nó.

mục sư Người ta thường thấy anh ấy tham dự các sự kiện thể thao bên ngoài, nhưng việc anh ấy mặc áo đấu của nhiều đội thay vì chỉ mặc một chiếc áo để hỗ trợ đã trở thành một xu hướng.

Điều này đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội gần đây và bây giờ Judon đã thêm bình luận của mình về vấn đề này, so sánh anh ấy với ca sĩ vịt đựcngười đã bị chế giễu vì mặc áo thi đấu của hầu hết các đội thể thao trong những năm gần đây.

“Người đàn ông này còn tệ hơn thế nữa [sic] Vịt đực. Bandwagon,” anh ấy đã tweet, cùng với hình ảnh Parsons mặc áo đấu của Celtics.

Trao đổi lòng trung thành

Trong ván 4 của trận bán kết miền Đông giữa Philadelphia 76ers và Boston CelticsNgười ta thấy Parsons mặc áo thi đấu của Sixers.

Tuy nhiên, bây giờ, bức ảnh gây ra phản ứng của Judon là một trong những Parsons chuyển sang trung thành với Celtics trong ván 1 của trận chung kết Hội nghị miền Đông với Nhiệt Miami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *