Thứ Năm, Tháng Hai 29

Max Verstappen tuyệt vọng vì không bắt được Checo Perez: Tôi không biết mình đã làm sai điều gì

Sergio Pérez đã giành được Giải Grand Prix của Azerbaijan vào Chủ nhật để trở thành tay đua đầu tiên hai lần giành chiến thắng tại vòng đua Baku.

người Mexico bò đỏ tay đua về đích trước đồng đội 2,137 giây Max Verstappenngười dẫn đầu chức vô địch với 93 điểm, nhưng ai nhìn thấy vị trí dẫn đầu của anh ấy với Checo Pérez giảm xuống còn 87 điểm vào năm 2023 Công thưc 1 mùa.

Trong một video do DAZN phát hành, Verstappen thấy nói chuyện với kỹ sư của mình về việc mất thời gian trên đường đua.

“Tôi nên sử dụng số nào ở Lượt 3? Nó ở ngay giữa thứ bảy và thứ tám,” người Hà Lan hỏi qua radio. “Thứ bảy, tối đa“, họ trả lời.

“Bạn có chắc cái này tốt hơn không? Tôi không nghĩ vậy,” Verstappen đã trả lời “Hãy cho chúng tôi biết bạn bị bệnh gì, tối đa“, anh được hỏi.

“Sự cân bằng giữa bộ vi sai và phanh động cơ không tốt,” tối đa giải thích.

“Chúng tôi sẽ kiểm tra lại. tiếng Séc đã làm 45,4, bạn 45,6. Bạn thua từ lượt thứ bảy đến lượt thứ 12. Nơi bạn thua nhiều nhất là lượt thứ tám,” họ trả lời người lái xe.

“Chà, tôi không biết mình đã làm gì sai, các bạn. Tôi không biết,” Verstappen thở dài. “Bạn mất 2/10 khi chỉ ở lượt thứ tám, nhưng tôi sẽ không cố gắng hơn nữa,” họ gợi ý.

“Tôi không thể đẩy vào góc đó. Tôi không có lực cản ở phía trước”, nhà vô địch nói.

“Hiểu rồi, có một sự thay đổi với đôi cánh?” anh ấy đã được hỏi. “Tôi hài lòng với cách nó đã diễn ra,” nhà vô địch F1 trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *